rss
Thứ hai, 01/06/2020 | 22:10 GMT+7

Áo vàng Nguyễn Thành Tâm lần thứ 7 thắng chặng

Cập nhật 17:00 ngày 25/04/2018

(Đua xe đạp) - Sáng nay 25/4 giải xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình - Tôn Đông Á đã diễn ra chặng 25 đua vòng quanh TP Cần Thơ, đây là lần đầu tiên cuộc đua được tổ chức trong trung tâm thành phố với 25 vòng x 1.5 km, trước dự cổ vũ cồng nhiệt và sôi nỗi của người dân Tây Đô, áo vàng Nguyễn Thành Tâm đội Gạo Hạt Ngọc Trời AG đã xuất sắc rút thắng áo xanh Lê Nguyệt Minh và cũng là chiến thắng chặng lần thứ 7 của anh.

Hình ảnh: Áo vàng Nguyễn Thành Tâm lần thứ 7 thắng chặng số 1

Dù chỉ là chặng đua vòng quanh TP Cần Thơ  với 37,5 km nhưng cuộc đua diễn ra khá quyết liệt với màn liên tục rượt đuổi nhau, các tay đua ngoại binh Loic Desriac và Edgar Nito của hai đội Bike Life Đồng Nai và Ynghua Đồng Nai là những người tấn công ngay những vòng đầu, tại 2 sprint vòng 8 và vòng 16 cũng chính hai anh là người cán mức đầu tiên, tuy nhiên khi còn 5 vòng cuối ê kíp An Giang, VUS làm “đầu kéo” nằm trên để đưa áo vàng Nguyễn Thành Tâm và áo xanh Lê Nguyệt Minh về đích.

Hình ảnh: Áo vàng Nguyễn Thành Tâm lần thứ 7 thắng chặng số 2

Ngay tại đích đến trước sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ cùng với sự hổ trợ tối đa của đồng đội Nguyễn Thành Tâm tung nước rút mạnh mẽ giành chiến thắng đúng nữa thân xe trước Lê Nguyệt Minh và Mai Nguyễn Hưng với thành tích 49’21” tốc độ trung bình 42, 553km/g. Đây là chiến thắng chặng lần thứ 7 của anh sau 25 chặng.

Hình ảnh: Áo vàng Nguyễn Thành Tâm lần thứ 7 thắng chặng số 3

Tất cả mọi vị trí cá nhân và đồng đội trên bảng tổng sắp đều không thay đổi.

Tại buổi lễ trao giải với sự có mặt của đạo diễn- diễn viên Việt Trinh và ca sĩ Nhật Kim Anh đã làm cho không khí thêm sôi động, ngoài ra ông Nguyễn Phước Hoài Chương đại diện nhà tài trợ Tôn Đông Á cũng trao 50 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học TP Cần Thơ. 

Hình ảnh: Áo vàng Nguyễn Thành Tâm lần thứ 7 thắng chặng số 4

Sau chặng 25 tất cả mọi vị trí cá  nhân và đồng đội trên bảng tổng sắp không thay đổi

Ngày mai 26/4 đoàn đua tiếp tục chặng 26 từ TP Cần Thơ đi TP Cà Mau dài 175 km. 

                                                                                                                             Dư Hải

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan