rss
Thứ ba, 27/09/2022 | 08:47 GMT+7

AR Saigon đồng lòng hướng về những cánh rừng nước Úc

Cập nhật 19:00 ngày 18/01/2020

(Điền kinh) - Hưởng ứng chương trình cùng quyên góp cho Hội Chữ Thập Đỏ Australia của cộng đồng chạy bộ adidas Runners trên toàn thế giới, buổi chạy năm mới BUSHFIRE SUPPORT RUN của cộng đồng chạy adidas Runners Saigon (AR Saigon) sẽ diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội vào ngày 26/01 (mùng 2 Tết).

Buổi chạy ý nghĩa này là lời hồi đáp của cộng đồng adidas Runners toàn cầu dành cho nước Úc với mong ước mọi người cùng ủng hộ quyên góp cho Hội Chữ Thập Đỏ Australia, khi đất nước này đang phải gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng mà thảm họa cháy rừng vừa qua đã gây ra.

Tại buổi chạy BUSHFIRE SUPPORT RUN của AR Saigon cũng như tất cả các cộng đồng AR toàn cầu, sau khi hoàn thành 5km, các thành viên tham gia có thể mua chiếc áo adidas Runners phiên bản bản đồ nước Úc. Tất cả số tiền thu được từ những chiếc áo đặc biệt này sẽ được chuyển thẳng đến Hội Chữ Thập Đỏ Australia.

Hình ảnh: AR Saigon đồng lòng hướng về những cánh rừng nước Úc số 1

Đặc biệt, buổi chạy năm mới BUSHFIRE SUPPORT RUN hướng về những cánh rừng nước Úc mang ý nghĩa lớn lao hơn khi diễn ra vào đúng ngày 26/1 - ngày Quốc Khánh của đất nước xinh đẹp này. Không chỉ là nơi chia sẻ đam mê chạy bộ và những lối sống tích cực, AR Saigon còn kết nối những trái tim nhiệt huyết và lan tỏa tinh thần “qua thể thao, chúng ta có sức mạnh thay đổi cuộc sống” thông qua các hoạt động cộng đồng. Và sự kiện BUSHFIRE SUPPORT RUN chính là một trong những minh chứng cho tinh thần chung tay hành động để tạo nên sự thay đổi lớn ấy.

Hình ảnh: AR Saigon đồng lòng hướng về những cánh rừng nước Úc số 2
Cộng đồng AR Saigon sẽ tham gia buổi chạy quyên góp BUSHFIRE SUPPORT RUN hướng về nước Úc

Thông tin chi tiết về buổi chạy BUSHFIRE SUPPORT RUN:

- Ngày diễn ra: Chủ nhật, ngày 26 tháng 01 năm 2020 (mùng 2 Tết)

- Thời gian: 06:00AM

- Địa điểm tập trung:

TP.HCM: Cầu trung tâm có cánh hoa, Sala, Quận 2.

Hà Nội: Tượng đài Lý Thái Tổ

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập Facebook Group của adidas Runners Saigon tại: https://www.facebook.com/groups/adidasrunnerssaigon/.

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan