rss
Thứ tư, 15/07/2020 | 06:43 GMT+7

AR Saigon tiến ra đấu trường quốc tế tại giải chạy danh giá Berlin Marathon

Cập nhật 12:59 ngày 25/09/2019

(Điền kinh) - HLV Chí Hùng và HLV Nguyệt Đỗ sẽ đại diện cho cộng đồng chạy bộ quốc tế adidas Runners Saigon (AR Saigon) tham dự Berlin Marathon 2019 diễn ra vào ngày 29/9 tới đây.

Berlin Marathon là một trong những giải chạy lớn và danh giá nhất thế giới, được tổ chức lần đầu vào năm 1974 và diễn ra vào tháng 9 hàng năm với chặng đua dài 42,195km. Giải đấu còn được mệnh danh là giải chạy ghi nhận nhiều kỷ lục marathon thế giới nhất trong lịch sử, đặc biệt đây cũng là nơi đã ghi nhận kỷ lục đi vào huyền thoại của “người không phổi” Eliud Kipchoge. Berlin Marathon cũng là giải chạy hiếm hoi được tổ chức không chỉ cho các runners mà còn có hạng mục xe đạp bằng tay, trượt patin và hạng mục đua xe lăn cho người khuyết tật.

Hình ảnh: AR Saigon tiến ra đấu trường quốc tế tại giải chạy danh giá Berlin Marathon số 1

HLV Chí Hùng và HLV Nguyệt Đỗ là hai đại diện của cộng đồng AR Saigon tham gia giải chạy Berlin Marathon 2019. Đây cũng chính là hai HLV đã đồng hành cùng adidas Runners Saigon ngay từ những ngày đầu thành lập. Với kinh nghiệm cọ xát trên nhiều cuộc thi chạy cũng như niềm đam mê mãnh liệt dành cho chạy bộ, HLV Chí Hùng và HLV Nguyệt Đỗ đã tận tình hướng dẫn cho các thành viên AR từ những bước căn bản nhất trong kỹ thuật chạy, từ cơ bản đến nâng cao, từ lịch tập luyện đến cách ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Nhờ vậy mà nhiều thành viên tiến bộ rõ rệt sau khoảng thời gian tham gia cùng AR.

Hình ảnh: AR Saigon tiến ra đấu trường quốc tế tại giải chạy danh giá Berlin Marathon số 2

HLV Chí Hùng

Nằm trong đội ngũ nồng cốt (Core Team) của AR Saigon, HLV Chí Hùng cùng HLV Nguyệt Đỗ luôn mang tinh thần không ngừng rèn luyện, không ngừng truyền lửa, vì vậy không khó hiểu khi cả hai huấn luyện viên được nhận ngày càng nhiều sự yêu mến từ các thành viên khác trong cộng đồng. Với nhiều năm theo đuổi bộ môn chạy bộ, cả HLV Chí Hùng và HLV Nguyệt Đỗ đều được biết đến rộng rãi trong cộng đồng với những thành tích đáng nể.

Hình ảnh: AR Saigon tiến ra đấu trường quốc tế tại giải chạy danh giá Berlin Marathon số 3

HLV Nguyệt Đỗ

Là một trong những cộng đồng chạy bộ hoạt động năng nổ suốt năm qua, các runners áo đen mang logo AR xuất hiện ngày càng nhiều trên các địa điểm chạy bộ trong thành phố dưới sự hướng dẫn của Core Team. Đi đôi với việc mang lại năng lượng thể thao và đồng hành giúp các thành viên trong cộng đồng tiến bộ từng ngày, đội ngũ Core Team của AR Saigon cũng nhận được những quyền lợi đặc biệt so với các câu lạc bộ chạy khác ở Việt Nam. Điển hình như cơ hội cọ sát với đấu trường quốc tế tại Berlin Marathon, đồng thời tham gia nhiều hoạt động giao lưu với cộng đồng AR đến từ 80 thành phố trên toàn thế giới.

A.T

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan