rss
Thứ ba, 02/06/2020 | 15:37 GMT+7

Avengers: Endgame chưa ra rạp đã cháy vé

Sự kiện: Phim chiếu rạp
Cập nhật 16:44 ngày 21/04/2019

(Phim) - Mặc dù ngày 26/4 bộ phim Avengers: Endgame' mới chính thức công chiếu nhưng nhiều ngày qua người hâm mộ các siêu anh hùng của Marvel đã săn lùng vé ra mắt tối 24/4 cũng như muốn trở thành những khán giả đầu tiên thưởng thức phần cuối loạt phim "Avengers" ở các suất chiếu sớm ngày 25/4.

Avengers: Endgame được xem là bộ phim được săn đón nhiều nhất ở mọi cụm rạp trên cả nước. Mặc dù ngày công chiều còn cách cả một tuần nhưng các rạp đã bắt đầu đưa ra lịch chiếu để mọi người lựa chọn đặt trước, thậm chí là xếp hàng rất lâu để có được tấm vé xem chiếu sớm. 
 
 
 
Hình ảnh: Avengers: Endgame chưa ra rạp đã cháy vé số 1
 
Tại hệ thống bán vé tại Việt Nam mở bán từ ngày 18/4 và thực tế đã có nhiều suất chiếu sớm gần như kín rạp. Trên mạng có người đã rao bán lại vé với giá 300.000 đồng, cao hơn nhiều cả giá vé xem IMAX. Do vậy fanpage của nhà phát hành CGV đã phải ra thông báo kêu gọi khán giả nói không với mọi hình thức bán lại và nâng giá vé.
 
Lượng mua vé trước tăng đột biến đã biến "Avengers: Hồi Kết" thành phim có số lượng vé bán trước cao nhất trong lịch sử rạp chiếu Việt Nam.
 
Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ, bắt đầu từ thời điểm mở bán là 18h ngày 18/4 đến 17h ngày 19/4, "Avengers: Hồi Kết" đã nhanh chóng cán mốc 200 nghìn lượt vé ước tính toàn thị trường, đặc biệt, các vé IMAX xem những suất chiếu đầu tiên của ngày 25/4 đã bán hết trong vòng 30 phút.
 
Trước Việt Nam, doanh thu vé bán trước của phần phim Avengers: Hồi kết cũng đã có màn chào sân hoành tráng ở các thị trường mở bán trước như Mỹ, Trung Quốc… Tại Mỹ, các vé xem những suất chiếu đầu tiên với giá "trên trời" vẫn đang được rao bán từng ngày trên eBay.
 
Trong vòng một giờ đầu tiên vé được bán, Avengers: Hồi kết đã bán được gấp ba lần số lượng vé mà Avengers: Infinity War bán được năm ngoái cũng như chỉ trong một ngày, bộ phim đã bán được gấp năm lần số lượng vé đã bán cho Aquaman và đang được kì vọng sẽ thu về cho hãng phim Disney ít nhất 230 triệu USD - 283 triệu USD doanh thu nội địa, trên toàn thế giới có thể lên tới 800 triệu USD.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan