rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 03:13 GMT+7

Bài hát 'Như lời đồn' gây tranh cãi vì nói lái thành nghĩa tục, Bảo Anh nói gì?

Cập nhật 15:43 ngày 25/10/2018

(Nhạc) - MV Như Lời Đồn của nữ ca sĩ Bảo Anh đang nhận nhiều chỉ trích từ dư luận vì tiêu đề bài hát nói lái thành nghĩa nhạy cảm.

Mới đây, nữ ca sĩ Bảo Anh vừa ra mắt MV Như lời đồn ( nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác). Tuy nhiên, ngay sau khi trình làng, bài hát trở thành tâm điểm gây tranh cãi vì tựa đề có cách đọc lái đi khá nhạy cảm.
 
 
Hình ảnh: Bài hát 'Như lời đồn' gây tranh cãi vì nói lái thành nghĩa tục, Bảo Anh nói gì? số 1
 
Không ít nghệ sĩ và người nghe nhạc cho rằng, ca khúc đã  "làm mất đi sự trong sáng của Tiếng Việt". Các fan của nữ ca sĩ "Trái tim em cũng biết đau" lại lên tiếng bênh vực cho rằng tên ca khúc không có gì đen tối, chỉ do người đọc cố ý hiểu lái đi.
 
MV này được phát hành vào đầu tháng 10, thuộc thể loại Latin, bắt tai, sôi động. Trong MV, Bảo Anh đóng cặp cùng nam diễn viên Kiều Minh Tuấn. Khi tiêu đề ca khúc nhận không ít lời ít chỉ trích, phía Bảo Anh và Khắc Hưng vãn chưa có phát ngôn nào.
 
Khi tên bài hát của mình bị đọc lái đi, thành ý nhạy cảm, nữ ca sĩ sinh năm 1992 đã để lại bình luận nhắc nhở khán giả dưới MV: “Đề nghị các bạn trẻ ngưng đọc lái tên bài hát dưới mọi hình thức”.
 
Trước đó, trong một chương trình, khi thể hiện ca khúc Như lời đồn nữ  ca sĩ cũng chia sẻ, lúc nhận ca khúc này,có rất nhiều người hỏi sao tác giả lại đặt tên như vậy. Cô cho rằng, trong cuộc sống ai cũng sẽ gặp lời đồn không tốt về bản thân. Và giọng ca "Thiếu anh em sống sao"  cũng nhắn nhủ rằng, không phải lời đòn nào cũng là thật nên mọi người cần tỉnh táo. 

 
T.H
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan