rss
Thứ ba, 22/06/2021 | 15:18 GMT+7

Bản fax Messi gửi đến Barcelona có nội dung gì?

Cập nhật 13:02 ngày 26/08/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Trong bản fax yêu cầu ra đi gửi đến ban lãnh đạo của Barcelona, Lionel Messi cảm ơn vì sự hỗ trợ của đội bóng và mong muốn mọi chuyện được giải quyết êm đẹp.

Đêm ngày hôm qua 25/8 (giờ Việt Nam), tiền đạo Lionel Messi đã gửi đến ban lãnh đạo Barcelona một bản fax gây rúng động. Qua đó, ngôi sao 33 tuổi đề nghị Barca cho phép anh rời khỏi Camp Nou dưới dạng chuyển nhượng tự do, theo một điều khoản đặc biệt trong hợp đồng.
 
 
Nhiều người tò mò về nội dung được ghi trong bản fax của siêu sao người Argentina, và mới đây, trong một thông tin được ESPN đăng tải nội dung đoạn fax của Messi đã được rò rỉ. Trong đó siêu sao 33 tuổi cảm ơn đội bóng vì đã hỗ trợ anh trong sự nghiệp, và mong muốn ban lãnh đạo Barca đồng ý với nguyện vọng ra đi của mình. Messi viết:
 
"Thông qua văn bản này, tôi - Lionel Andres Messi Cuccittini, căn cước công dân số (phần này bị che đi) mong muốn được chấm dứt hợp đồng lao động giữa tôi và đội bóng FC Barcelona ngay bây giờ. theo điều khoản 24 đã được kí kết trong hợp đồng giữa hai bên.
 
Thời gian qua, tôi rất biết ơn đội bóng vì tất cả các cơ hội phát triển cá nhân và nghề nghiệp trong thời gian qua. Tôi học được những kỹ năng để nâng cao khả năng chơi bóng cũng như bản thân. Tôi rất biết ơn vì điều đó. Nhưng vì lý do cá nhân (cũng đã bị che đi), tôi hy vọng ban lãnh đạo đội bóng sẽ chấp nhận cho quyết định khó khăn này của tôi, và đưa ra hướng giải quyết theo cách tốt nhất." 
 
Hình ảnh: Bản fax Messi gửi đến Barcelona có nội dung gì? số 1

Bản fax được cho là của Messi

Ngay khi bản fax gây rúng động này của Messi được gửi tới, BLĐ Barcelona đã phải họp gấp trong đêm để tìm hướng giải quyết. Theo những thông tin được tiết lộ, thượng tầng của đội chủ sân Nou Camp đã bác bỏ điều khoản số 24 trong hợp đồng giữa họ với siêu sao 33 tuổi. Vì yêu cầu của ngôi sao người Argentina là không đúng với những gì đã kí kết trong hợp đồng.
 
Theo đó, trong bản hợp đồng gia hạn năm 2017, Barcelona và Lionel Messi đã đồng ý với nhau về một điều khoản, cho phép ngôi sao người Argentina tự do rời khỏi đội bóng. Để kích hoạt điều khoản này Messi buộc phải thông báo cho Barca trước 20 ngày so với thời hạn ngày 10/6/2020. Nhưng thời điểm Messi gửi yêu cầu ra đi tới đội bóng xứ Catalan đã quá thời hạn cho phép, cho nên yêu cầu này không có giá trị về mặt pháp lý. 

Quân Phùng

VĂN HẬU TRỞ VỀ, CLB HÀ NỘI CẦN LÀM GÌ ĐỂ QUAY LẠI CUỘC ĐUA VÔ ĐỊCH V-LEAGUE 2020?

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan