rss
Thứ năm, 24/09/2020 | 19:18 GMT+7

Bạn gái cầu thủ Hà Nội FC: Không vì sự ích kỷ của bản thân mà trở về Việt Nam

Cập nhật 22:43 ngày 21/03/2020

(Hậu trường) - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 ở châu Âu, Vóc Đỗ - bạn gái hậu vệ Nguyễn Văn Dũng (CLB Hà Nội) sẽ không trở về Việt Nam mà quyết định ở yên một chỗ.

Được biết, Vóc Đỗ - bạn gái cầu thủ Nguyễn Văn Dũng (CLB Hà Nội) hiện đang theo học hệ Thạc sĩ Quản lý kinh doanh quốc tế tại đại học Middlesex tại Anh quốc. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 thời gian qua, người thân và bạn bè liên tục nhắn tin khuyên Vóc Đỗ sớm về nước. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ kỹ, cô nàng quyết định ở lại xứ sương mù để tránh rủi ro.
 
 
Hình ảnh: Bạn gái cầu thủ Hà Nội FC: Không vì sự ích kỷ của bản thân mà trở về Việt Nam số 1
Vóc Đỗ và Văn Dũng đã hẹn hò được 8 năm
 
Cô gái quê Thái Bình chia sẻ trên trang cá nhân: “Về nhà đi con ơi… Bố mẹ và các bác ngày nào cũng giục, thương ghê. Người yêu thì lo lắng dặn dò nhiều lần mỗi ngày… Bản thân mình tự hiểu nhà là nơi an toàn nhất, Viet Nam vẫn là đất nước an toàn với tình hình hiện tại ở đây. Hai tuần này cũng đã từng suy nghĩ nên về hay ở? Suy cho cùng sẽ không vì sự ích kỷ của bản thân mà trở về mặc dù không biết bản thân có bị nhiễm bệnh lúc này hay không, trong khi sân bay, máy bay và những phương tiện công cộng là những nơi dễ lây lan bệnh nhất.
 
Vậy nên nghĩ ở đâu thì nên ở yên một chỗ, sống đâu thì nên tin tưởng Chính phủ nước đó, mỗi nước đều có kế hoạch, tầm nhìn và chiến lược khác nhau."
 
Nàng WAG bày tỏ quan điểm trước thực trạng du học sinh ồ ạt trở về Việt Nam để tránh dịch.
 
Hình ảnh: Bạn gái cầu thủ Hà Nội FC: Không vì sự ích kỷ của bản thân mà trở về Việt Nam số 2
 
“Mấy ngày nay không hiểu báo đài nói gì mà bố mẹ mình sốt sắng hết cả lên, phần nào do nước Anh để dịch tự bùng phát tạo nên “miễn dịch cộng đồng”. Đọc báo thì thấy cứ du học sinh Anh về Vietnam thì tự động kết quả là dương tính với Covid-19… Và thế là một cộng đồng anh hùng bàn phím nhảy bổ vào chửi “lũ châu Âu” “bọn du học”, “thằng này”, “con nọ”, blabla… Họ không sai, họ có quyền về nhà mình mà, chả ai cấm được họ, nói họ không làm gì được cho đất nước là sai hoàn toàn, họ không giống những người ngồi một chỗ chỉ nhìn vào cái sai của người khác mà không bao giờ thấy cái đống rác trên đầu mình….”, cô viết tiếp.
 
“Mình không có ý gì cả, vì trên Facebook của mình có một vài người bạn về đã và đang cách ly, một vài người bạn chọn ở, đó là tuỳ sự lựa chọn của mỗi người… Nhưng vì yêu đất nước của tôi, yêu gia đình tôi nên tôi quyết định ở lại trong lúc hỗn loạn này, hơn nữa tôi cũng không muốn trở thành gánh nặng cho nước nhà.
 
Hai tuần cách ly, ăn cơm miễn phí, ở miễn phí, người phục vụ miễn phí, chưa kể những thứ khác nữa… trong khi mình không làm gì để nhận được “đặc ân” ấy? Tôi không muốn mình chính là một phần nhỏ gánh nặng cho một đất nước nhỏ bé đang phát triển, đang quằn mình chống chọi với dịch bệnh và thiên tai”, người đẹp bày tỏ.
 
Hình ảnh: Bạn gái cầu thủ Hà Nội FC: Không vì sự ích kỷ của bản thân mà trở về Việt Nam số 3
 
Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Vóc Đỗ nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè và người hâm mộ dân mạng. Phần lớn ý kiến dành lời khen cho sự bình tĩnh của cô nàng trước dịch bệnh.
 
Hình ảnh: Bạn gái cầu thủ Hà Nội FC: Không vì sự ích kỷ của bản thân mà trở về Việt Nam số 4
 
Vóc Đỗ sinh năm 1994 cùng quê Thái Bình với bạn trai Văn Dũng. Cặp đôi hẹn hò từ năm 2012. Tuy nhiên, do tính chất công việc, cả hai thường xuyên trong trạng thái "yêu xa". Cuối năm 2019, Văn Dũng và bạn gái có chuyến du lịch châu Âu để kỷ niệm 8 năm yêu nhau.
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan