rss
Thứ năm, 22/10/2020 | 18:53 GMT+7

Bạn gái cũ thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'Chẳng cô gái nào chọn 6 múi thay vì xe Mẹc đâu'

Cập nhật 18:27 ngày 28/06/2020

(Hậu trường) - Hot girl Thanh Mèo, bạn gái cũ thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận nhiều ý kiến trái chiều khi đưa ra lời khuyên 'từ tận đáy lòng'.

"Xe Mẹc" cách gọi của hãng xe sang Mercedes bỗng trở thành từ khóa được nhiều người nhắc tới sau vụ việc tiền vệ Nguyễn Quang Hải bị hack Facebook hồi đầu tuần qua. Bất cứ câu chuyện nào chứa từ khóa này đều nhận được sự quan tâm và tranh cãi trên mạng xã hội.
 
Hình ảnh: Bạn gái cũ thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'Chẳng cô gái nào chọn 6 múi thay vì xe Mẹc đâu' số 1
 
Mới đây, bạn gái cũ của thủ môn Bùi Tiến Dũng - hot girl Thanh Mèo cũng gây tranh cãi khi đưa ra phát ngôn có từ khóa "xe Mẹc". Theo đó, trên Tik Tok của mình, người đẹp 9X đã đăng tải một video với dòng caption: "Lời khuyên từ tận đáy lòng". Đối tượng mà cô nàng muốn nhắn gửi cũng rất cụ thể.
 
 
Hình ảnh: Bạn gái cũ thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'Chẳng cô gái nào chọn 6 múi thay vì xe Mẹc đâu' số 2
 
"Các chàng trai à, hãy ngừng tập gym mà lo tập trung làm giàu đi. Bởi vì chẳng có cô gái nào chọn 6 múi thay vì xe Mẹc đâu", Thanh Mèo nói.
 
Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong đó, không ít người phản đối quan điểm của Thanh Mèo. 
 
Tài khoản Đình Duy bình luận: “Ủa người ta tập vì sức khỏe chứ phải vì bọn cô à ở đấy mà nói”. Tài khoản Lâm Minh có phần gay gắt hơn: “Tôi nghĩ người ta tập gym để nâng cao sức khỏe. Còn người ta đi xe Mẹc rồi họ sẽ không cần người con gái như bạn đâu”.
 
Một tài khoản khác chứng minh thêm việc tập gym chủ yếu là để nâng cao sức khỏe: “Nghĩ ngắn quá đấy, họ tập vì bản thân họ, vì sức khỏe của họ đấy. Những người tập gym hay workout hầu như không rượu bia thuốc lá, ăn uống khoa học hết nha”.
 
Bên cạnh sự phản đối gay gắt, một số người cũng đồng tình với nàng hot girl và cho rằng đàn ông con trai thì không nên quá tập trung vào ngoại hình mà cần cố gắng phát triển sự nghiệp để có thể cho những người mình yêu thương cuộc sống tốt nhất.
 
Hình ảnh: Bạn gái cũ thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'Chẳng cô gái nào chọn 6 múi thay vì xe Mẹc đâu' số 3
 
Thanh Mèo và Bùi Tiến Dũng vướng tin đồn hẹn hò vào tháng 9/2018. Dù chưa lên tiếng khẳng định hay phủ nhận, nhưng những hình ảnh thân thiết được lan truyền trên mạng xã hội khiến fans khẳng định tin đồn này hoàn toàn có căn cứ. Sau gần một năm tìm hiểu, cặp đôi "đường ai nấy đi" khiến fans tiếc nuối.
 
TH

BÁO ĐỘNG LỨA U23 THƯỜNG CHÂU

 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan