rss
Thứ hai, 08/08/2022 | 08:36 GMT+7

Bạn gái Đặng Văn Lâm từng hẹn hò thủ môn U23 Việt Nam

Cập nhật 06:39 ngày 29/03/2019

(Bóng đá Việt Nam) - Trước khi quen Đặng Văn Lâm, Yến Xuân từng có khoảng thời gian hạnh phúc với thủ thành kém tuổi Phan Văn Biểu của U23 Việt Nam.

Dù chưa công khai nhưng thông qua những bức ảnh chia sẻ trên trang cá nhân NHM ngầm hiểu Đặng Văn Lâm đang hẹn hò với nữ hoàng phòng Gym Yến Xuân. Tuy nhiên ít ai biết trước khi 'đá cặp' với Lâm 'tây' Yến Xuân từng có thời gian mặn nồng với một thủ môn khác là Phan Văn Biểu - hiện đang làm nhiệm vụ ở U23 Việt Nam.
 
 
Hình ảnh: Bạn gái Đặng Văn Lâm từng hẹn hò thủ môn U23 Việt Nam số 1

Yến Xuân từng hẹn hò với thủ thành U23 Việt Nam

 
Phan Văn Biểu và Yến Xuân từng là mối tình gây xôn xao khi cô nàng hơn thủ thành SHB Đà Nẵng tới 6 tuổi. Mối tình chị em này kéo dài khoảng một năm, không lâu sau khi chia tay Văn Biểu người đẹp được cho là đang hẹn hò với một 'cậu em' khác là Đặng Văn Lâm.
 
Hình ảnh: Bạn gái Đặng Văn Lâm từng hẹn hò thủ môn U23 Việt Nam số 2

Yến Xuân đang hạnh phúc với Đặng Văn Lâm

 
Chia sẻ nhiều bức ảnh check in chung vị trí, thời gian. Sau khi Đặng Văn Lâm gia nhập Muangthong utd, Yến Xuân cũng có khoảng thời gian dài ở Thái Lan, nhiều người cho rằng cô chuyển sang đó ở hẳn để tiện bề chăm sóc bạn trai. Mới đây cặp đôi NHM tiếp tục phát hiện cặp đôi này cùng nhau du hý Campuchia - trùng với khoảng thời gian Thai League tạm nghỉ để tập trung ĐTQG.
 
CP
Video: Xuân Trường cùng đồng đội Buriram nhảy cực phiêu
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan