rss
Thứ năm, 29/09/2022 | 11:26 GMT+7

Bạn gái Duy Mạnh phản ứng cực gắt khi bị chê make up già và kém xinh

Sự kiện: Đỗ Duy Mạnh
Cập nhật 00:06 ngày 01/04/2019

(Tin tức 360) - Quỳnh Anh, bạn gái của trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã có phản ứng cực gắt khi phải nhận những bình luận thiếu thiện cảm từ cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Quỳnh Anh - bạn trung vệ Đỗ Duy Mạnh có đăng ảnh chụp chung của cả hai với dòng chú thích: "Thử 1 lần chơi lớn xem anh em Instagram có trầm trồ", điều đặc biệt là cả là cô nàng và bạn trai đều diện trang phục lộng lẫy. Duy Mạnh mặc bộ vest lịch lãm còn Quỳnh Anh mặc bộ váy nổi bật, make up cầu kỳ như công chúa nên ở phía dưới, nhiều người dành lời khen rằng cả hai rất đẹp đôi và còn ví cặp đôi như cô dâu, chú rể.
 
 
 
 
Hình ảnh: Bạn gái Duy Mạnh phản ứng cực gắt khi bị chê make up già và kém xinh số 1
 
Tuy nhiên, khi chân sút sinh năm 1996 đăng ảnh thì nhiều người lại chú ý tới nhan sắc của Quỳnh Anh. Có ý kiến thẳng thắn bình luận rằng bạn gái Duy Mạnh đang make up quá đà, diện đồ già hơn nhiều so với tuổi và có người còn thẳng thừng chê cô nàng kém xinh...
 
Quỳnh Anh chẳng ngần ngại mà đăng hẳn story dằn mặt dân mạng: "Thử hỏi nếu người yêu bạn chụp ảnh cùng bạn rồi post lên mạng, xong bạn bị chê "Eo ơi xấu thế, già thế, sao bạn đẹp mà người yêu bạn già xấu quá". Như vậy các bạn vui không? Mà cùng là con gái đấy. Xấu đẹp là quan điểm mỗi người. Đừng mượn cớ "Đây chỉ là góp ý" để ăn nói vô duyên như vậy".
 
Hình ảnh: Bạn gái Duy Mạnh phản ứng cực gắt khi bị chê make up già và kém xinh số 2
 
Đây không phải là lần đầu tiên Quỳnh Anh có phản ứng mạnh mẽ với những lời chê bai từ phía cộng đồng mạng. Trước đó, anti-fan cũng bày tỏ sự không hài lòng, ám chỉ Duy Mạnh nhà nghèo nhưng suốt ngày mua quà đắt đỏ tặng người yêu.
 
Đáp lại, Quỳnh Anh thẳng thắn: "Các bạn đừng nói khi mà không biết nha. Nghèo với đủ sống cái gì vậy? Kỳ cục quá đi mất. Mình đang mong các bạn kệ cuộc sống chúng mình đó ạ. Nhà mình tự biết cân đối tài chính, có làm và thưởng cho bản thân. Thanks".
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan