rss
Chủ nhật, 05/07/2020 | 11:58 GMT+7

Bạn gái Georgina bán đấu giá áo Ronaldo làm từ thiện

Cập nhật 22:35 ngày 14/05/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Sau những chỉ trích ngang nhiên đưa con đi dạo chơi giữa tâm dịch Covid 19, Georgina bạn gái Ronaldo đã 'sửa sai' bằng hành động cực ý nghĩa!

Tây Ban Nha là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid 19. Tuy nhiên trong những ngày cả thế giới gồng mình trước đại dịch, Ronaldo phải cách ly tại nhà riêng vì tiếp xúc với đồng đội tại Juventus dương tính với Covid 19, Georgina lại vướng phải scandal. Người đẹp thản nhiên dẫn lũ trẻ đi dạo mà không hề đeo khẩu trang khiến NHM vô cùng bức xúc.
 
Lùm xùm lắng xuống, người đẹp của ngôi sao Bồ Đào Nha đã có hoạt động vô cùng ý nghĩa như một cách sửa sai. Georgina đã quyết định bán đấu giá 4 chiếc áo có chữ ký của bạn trai Ronaldo để lấy tiền hỗ trợ các bệnh viện ở Tây Ban Nha chống dịch COVID-19.
 
Georgina chia sẻ trên trang cá nhân: "Ngay lúc này đây chúng ta đều trải qua thời kỳ khó khăn. Bệnh viện, các bác sĩ, y tá, tất cả nhân viên y tế và mọi người đều mệt mỏi vì dịch bệnh, cần sự chung tay giúp đỡ của chúng ta. Đó là lý do vì sao tôi quyết định làm điều này. Tây Ban Nha đang gặp nhiều khó khăn do dịch COVID-19. Tôi đã chọn ra chiếc áo của Juventus được CR7 ký tặng để đem bán trên một ứng dụng điện tử. Chung tay để có thể giúp chính mình, đất nước và hành tinh của chúng ta. Số tiền kiếm được sẽ ủng hộ cho các bệnh viện ở Tây Ban Nha để chống dịch COVID-19. Cảm ơn các bạn!".
 

Hình ảnh: Bạn gái Georgina bán đấu giá áo Ronaldo làm từ thiện số 1

Bạn gái Ronaldo bán đấu giá áo làm từ thiện

 
"Tôi rất ngưỡng mộ công việc phi thường của các bác sĩ và nhân viên y tế. Đeo khẩu trang là hành động cơ bản để bảo vệ tất cả chúng ta khỏi sự lây lan của COVID-19. Chúng ta có thể làm giảm số người mắc bệnh và cứu thế giới bằng một hành động đơn giản đó. Hãy lan tỏa thông điệp này. Cùng chung tay chúng ta sẽ vượt qua."
 
Trước đó Ronaldo cũng trích ngân sách khổng lồ của mình để chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Anh chi tiền mua 200.000 quần áo bảo hộ và 3 máy thở để hỗ trợ bệnh viện Sao Joao ở Porto bên cạnh đó là rất nhiều khẩu trang y tế và tiền mặt để hỗ trợ những người khó khăn cùng bước qua đại dịch toàn cầu!
 
CP (TH)
BẢN TIN BÓNG ĐÁ 14.05 | THẦY PARK ĐÁNH THỨC HỌC TRÒ ÔNG MIURA
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan