rss
Thứ năm, 24/09/2020 | 18:13 GMT+7

Bạn gái nóng bỏng của trung vệ Juventus dương tính với Covid-19

Cập nhật 16:45 ngày 20/03/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Michela Persico, bạn gái của trung vệ Daniele Rugani (Juventus) có kết quả dương tính với Covid-19 khi đang mang thai con đầu lòng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Michela Persico, bạn gái trung vệ Juventus  - Daniele Rugani vừa thông báo việc bị nhiễm Covid-19.
 
 
Hình ảnh: Bạn gái nóng bỏng của trung vệ Juventus dương tính với Covid-19 số 1
 
"Chào mọi người, tôi muốn làm video này bởi vì tôi vừa mới làm xét nghiệm chưa lâu và đã nhận về kết quả: Tôi bị nhiễm virus SARS-CoV-2. Tôi muốn thông báo điều này tới những người thân và những ai quan tâm tới tình hình của tôi", người đẹp 29 tuổi chia sẻ.
 
Trước đó, Rugani là cầu thủ đầu tiên tại Serie A bị phát hiện dương tính với Covid-19. Biết được thông tin này, Persico đã rất lo lắng và liên tục gửi lời động viên tới bạn trai. Hiện tại, chưa rõ có phải Rugani là người đã lây bệnh cho bạn gái hay không.
 
Hình ảnh: Bạn gái nóng bỏng của trung vệ Juventus dương tính với Covid-19 số 2
 
Rugani sau đó tiết lộ trên mạng xã hội rằng mình vẫn ổn và kêu gọi mọi người tuân thủ các quy định của chính quyền trong việc ngăn chặn sự bùng phát của Covid-19. 
 
Cả Rugani và Persico hiện đang tự cách ly trước diễn biến phức tạp của Covid-19.
 
Hình ảnh: Bạn gái nóng bỏng của trung vệ Juventus dương tính với Covid-19 số 3
 
Hình ảnh: Bạn gái nóng bỏng của trung vệ Juventus dương tính với Covid-19 số 4
 
Tính tới sáng 20/3 (giờ Việt Nam) , Italia đang có 41.035 ca nhiễm Covid-19 và số người tử vong lên tới 3.405 người. Như vậy, Italia đã vượt qua Trung Quốc (3.245) trở thành quốc gia có số người tử vong vì Covid-19 cao nhất thế giới hiện nay.

TH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan