rss
Thứ hai, 01/03/2021 | 23:28 GMT+7

Bạn gái Quang Hải phải niệm 'thần chú' mỗi lần đi dạy thêm

Cập nhật 11:07 ngày 23/10/2020

(Tin tức 360) - Mới đây, trên trang cá nhân, Huỳnh Anh - bạn gái tiền vệ Nguyễn Quang Hải đăng ảnh cùng dòng trạng thái đầy hóm hỉnh khiến người hâm mộ thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Huỳnh Anh khiến người hâm mộ chú ý khi chia sẻ hình ảnh đi làm gia sư cùng dòng trạng thái: "Mỗi lần đi dạy phải niệm thần chú... không được đánh học sinh, không được đánh học sinh, không được đánh học sinh". Việc dạy học cần một sự kiên nhẫn nhất định và chắc hẳn bạn gái Quang Hải cũng không ít lần 'điên đầu' vì học sinh của mình.
 
 
Hình ảnh: Bạn gái Quang Hải phải niệm 'thần chú' mỗi lần đi dạy thêm số 1
 
Câu 'thần chú' của gái xinh quê Nha Trang khiến ai nấy đều phải bật cười vì độ hóm hỉnh của cô. Được biết, bạn gái Quang Hải gắn bó với nghề gia sư đã từ lâu. Từng có vị phụ huynh không tiếc lời khen ngợi cho Huỳnh Anh bởi sự dễ thương và cuốn hút của cô nàng.
 
Hình ảnh: Bạn gái Quang Hải phải niệm 'thần chú' mỗi lần đi dạy thêm số 2
 
Quang Hải và Huỳnh Anh chính thức công khai hẹn hò vào tháng 5 vừa qua. Trong thời gian ngắn ngủi hẹn hò với tuyển thủ nổi tiếng, cô nàng quê Nha Trang đã gặp phải không ít sóng gió. Tuy nhiên, sau tất cả, cặp đôi vẫn song hành cùng nhau. Trên trang cá nhân, Huỳnh Anh và tiền vệ CLB Hà Nội thường xuyên chia sẻ những hình ảnh và lời lẽ ngọt ngào dành cho nhau.
 
Huỳnh Anh thường xuyên về thăm nhà bạn trai và cũng rất được lòng phụ huynh. Về phía Quang Hải, anh cũng nhận được sự quan tâm yêu mến từ gia đình bạn gái. Trước đó không lâu, mẹ của Huỳnh Anh sau đó cũng có mặt ở Hà Nội và cùng người thân Quang Hải ra sân cổ vũ cho Hà Nội FC.
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan