rss
Thứ ba, 14/07/2020 | 14:16 GMT+7

Bạn gái Ronaldo nhận mưa gạch đá vì quá chủ quan giữa đại dịch Covid-19

Cập nhật 23:23 ngày 29/03/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Bạn gái Ronaldo Georgina đã phải nhận mưa gạch đá vì quá chủ quan khi thản nhiên dẫn các nhóc tì ra ngoài đi dạo giữa đại dịch Covid-19.

Dịch Covid-19 đang hoành hành trên khắp thế giới, trong đó Châu Âu là ổ dịch cực lớn. Những ca mắc mới và tỷ lệ tử vong ngày càng tăng. Tuy nhiên có vẻ Georgina Rodriguez - bạn gái Ronaldo vẫn đang rất vô tư trước đại dịch toàn cầu?!
 
 
Mới đây truyền thông đã bắt gặp Georgina Rodriguez cùng những người giúp việc của gia đình đưa các nhóc tì đi dạo ở gần bờ biển, bất chấp khuyến cáo 'nên ở nhà' của chính phủ. Tranh thủ thời tiết đẹp, cô nàng đã đưa Eva, Mateo và Alana ra ngoài hóng gió vào hôm 25/3. Điều đáng nói tất cả đều trò chuyện rất vui vẻ mà không hề đeo khẩu trang hay găng tay.
 

Hình ảnh: Bạn gái Ronaldo nhận mưa gạch đá vì quá chủ quan giữa đại dịch Covid-19 số 1

Bạn gái Ronaldo thản nhiên dẫn con nhỏ ra đường mùa dịch bệnh

Hình ảnh: Bạn gái Ronaldo nhận mưa gạch đá vì quá chủ quan giữa đại dịch Covid-19 số 2

Không khẩu trang hay găng tay

 
"Georgina Rodriguez xem ra đã bỏ qua khuyến cáo của Tổng cục An toàn Y tế và WHO để ra đường vào lúc này. Không ai trong số họ còn mang đồ bảo hộ (khẩu trang, găng tay) nữa", tờ Flash lên tiếng chỉ trích cô mẫu người Tây Ban Nha.
 
Đây không phải lần đầu tiên Georgina Rodriguez bị 'ném đá'. Trước đó NHM đã chỉ trích dữ dội khi thấy bạn gái Ronaldo ra ngoài mua sắm trong khi cả gia đình cô đang phải cách ly tại nhà do chân sút Juventus tiếp xúc với đồng nghiệp bị dương tính với virus Covid-19.
 
Hiện tại Tây Ban Nha cũng đang là ổ dịch lớn của châu Âu. Tính đến ngày 29/3 đã có 78797 ca nhiễm bênh tại xứ bò tót với 6528 ca tử vong. Chính phủ đã ra cảnh báo yêu cầu người dân nên ở nhà, hạn chế di chuyển để kiểm soát dịch bệnh!
 
CP (TH)
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan