rss
Thứ hai, 26/10/2020 | 16:55 GMT+7

Bạn gái Ronaldo thả thính, bóng gió chuyện mang thai?

Cập nhật 10:11 ngày 05/06/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Thời gian gần đây bạn gái Ronaldo liên tục 'thả thính' trên mạng xã hội, thậm chí còn bóng gió chuyện đang mang thai khiến NHM cặp đôi rất háo hức.

Thân hình nóng bỏng do chăm chỉ luyện tập của Georgina Rodriguez khiến bất cứ người mẫu nào cũng thèm muốn, tuy nhiên bạn gái Ronaldo vẫn liên tiếp dính tin đồn mang thai đứa con thứ hai. Lần này không phải do lộ vòng 2 lùm xùm mà từ chính những lời 'thả thính' của nàng Wags trên mạng xã hội.

Mới đây Georgina Rodriguez bất ngờ khi đăng ảnh trên Instagram kèm status gây chú ý "Bé gái đáng yêu". Vài ngày sau bạn gái Ronaldo một lần nữa khiến NHM bán tín bán nghi khi tiếp tục đăng một chiếc ảnh khác, lần này cô để bàn tay lên bụng như cách những bà bầu hay làm khi selfie.

Hình ảnh: Bạn gái Ronaldo thả thính, bóng gió chuyện mang thai? số 1

Georgina Rodriguez dính tin đồn mang thai


Những NHM cặp đôi siêu sao Juventus cho rằng, Georgina Rodriguez có thể tiếp tục sinh cho Ronaldo một thiên thần đáng yêu nữa. Họ có thể đã bí mật đính hôn và chiếc nhẫn chi chít kim cương trên tay Georgina Rodriguez là bằng chứng. Tuy vậy Georgina Rodriguez vẫn một mực khẳng định cô và Ronaldo chưa hề đính hôn. Thậm chí họ chưa nghĩ về đám cưới bởi công việc hiện tại quá bận rộn. 

Sau 3 nhóc tì được nhờ mang thai hộ, Alana Martina là tình yêu giữa Ronaldo và Georgina Rodriguez. Hiện cả hai đang rất hạnh phúc bên bốn thiên thần nhỏ của mình. Chưa làm đám cưới nhưng một số người thân cận tiết lộ Ronaldo đã điền tên Georgina Rodriguez vào danh sách những người thừa kế gia sản kếch xù của mình.

CP
PREVIEW VÒNG 3 LS V-LEAGUE 2020
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan