rss
Thứ bảy, 31/07/2021 | 13:42 GMT+7

Bạn gái Tây của Bùi Tiến Dũng tung ảnh tình tứ, đập tan tin đồn 'đường ai nấy đi'

Cập nhật 20:07 ngày 06/01/2021

(Hậu trường) - Sau nghi vấn chia tay, nàng mẫu Dianka bất ngờ đăng ảnh tình tứ bên thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Mới đây, Dianka - bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có động thái bất ngờ sau nghi vấn 'đường ai nấy đi' với bạn trai. Theo đó, cô nàng tung loạt ảnh tình tứ bên chàng thủ thành xứ Thanh. Dù là ảnh đen trắng đơn giản nhưng người hâm mộ vẫn có thể cảm nhận niềm hạnh phúc của Bùi Tiến Dũng và bạn gái.
 
Hình ảnh: Bạn gái Tây của Bùi Tiến Dũng tung ảnh tình tứ, đập tan tin đồn 'đường ai nấy đi' số 1
 
Được biết, đây là bức ảnh kỷ niệm trong chuyến du lịch Vũng Tàu hồi hai người mới hẹn hò. Đây là động thái đầu tiên của Dianka sau nghi vấn chia tay Bùi Tiến Dũng. Trước đó, trong thời gian dài, mẫu Tây không hề đăng ảnh hay nhắc tới bạn trai. Trong khi đó, khi đi dự tiệc cưới Công Phượng, Dũng "gôn" khiến nhiều người hoài nghi về chuyện tình cảm tan vỡ. Khi một người quen hỏi anh bao giờ "đến lượt", anh liền đáp vu vơ "đã mất lượt".
 
Bùi Tiến Dũng và Dianka công khai hẹn hò hồi tháng 9/2020. Từ đó cặp đôi vô tư biểu lộ tình cảm cũng như dành cho nhau những lời ngọt ngào. Tuy nhiên, ngay sau đó, cả Bùi Tiến Dũng và mẫu Tây trở nên kín tiếng hơn.  
 
Hình ảnh: Bạn gái Tây của Bùi Tiến Dũng tung ảnh tình tứ, đập tan tin đồn 'đường ai nấy đi' số 2
 
Hình ảnh: Bạn gái Tây của Bùi Tiến Dũng tung ảnh tình tứ, đập tan tin đồn 'đường ai nấy đi' số 3
 
Đây cũng là lần hiếm hoi cặp đôi đăng ảnh tình tứ lên mạng xã hội sau thời gian vắng bóng. Việc giữ im lặng trước tin đồn "đường ai nấy đi" cũng là cách thể hiện mong muốn giữ cuộc sống riêng tư của cả hai. Việc đăng hình tình cảm vào dịp đầu năm 2021 này là một lời xác nhận cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau.
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan