rss
Thứ năm, 03/12/2020 | 06:13 GMT+7

Bạn muốn hẹn hò: Bị mẹ giục lấy chồng nhưng cô gái quyết từ chối chàng trai

Cập nhật 16:09 ngày 23/05/2018

(Truyền hình) - Bị mẹ giục cuối năm phải lấy chồng nếu không sẽ đuổi đi. Tuy nhiên ở cuối chương trình, cô gái đã từ chối cơ hội hẹn hò bạn trai vì cho rằng anh thiếu quyết đoán.

Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 386 vừa lên sóng với sự tham gia của cặp đôi Tiến Đủ (30 tuổi, quê Đồng Nai) nhân viên của một doanh nghiệp đã hụt hẫng ra về khi bị bạn gái từ chối hẹn hò.
 
 
Tiến Đủ là mẫu đàn ông của gia đình với sở trường làm việc nhà, sửa xe, đóng bàn ghế. Nếu có vợ, anh sẽ hỗ trợ được vợ mọi việc. Tính cách của anh khá vui vẻ, hoạt bát, thẳng thắn cùng ngoại hình rất nam tính.
 
Chàng trai cho biết, hiện gia đình đang hối thúc anh chuyện hôn nhân nên anh hi vọng mình có thể kết hôn trong vòng 6 tháng nữa.
 
Cô gái tham dự cùng Tiến Đủ là Hồ Mai Phương (25 tuổi, quê Bình Dương), làm nhân viên spa ở Vũng Tàu. Mai Phương sở hữu ngoại hình xinh xắn, dễ thương, tóc dài với hai lúm đồng tiền đáng yêu. Cô nàng 9x này có tính cách lanh lợi, hoạt bát, hay cười. Cô tự nhận mình có nhược điểm là nóng tính.
 
Mai Phương cho biết, mẹ đã mình ra "tối hậu thư" nếu năm nay không kết hôn sẽ đuổi ra khỏi nhà. Tuy nhiên sau khi cặp đôi gặp mặt nhau rồi tìm hiểu, Mai Phương lại quyết định không bấm nút hẹn hò.
 
Lý giải điều này, Mai Phương cho rằng chàng trai vẫn chưa thể hiện được sự chín chắn, trưởng thành và quyết đoán của người đàn ông.
 
Trước đó, ở màn gặp mặt, mặc dù được ông mai bà mối - Quyền Linh - Cát Tường và chính Mai Phương tạo điều kiện, bật đèn xanh nhưng chàng trai thiếu tự tin, liên tục cho thấy sự lúng túng trước mặt bạn gái.
 
Không ít lần, Mai Phương hỏi anh đều run rẩy, không trả lời được. Vì vậy chàng trai Đồng Nai đã để vượt mất cơ hội tìm hiểu, hẹn hò với cô gái xinh đẹp.
 
Không ít khán giả truyền hình cảm thấy tiếc nuối cho cặp đôi vì chưa tìm được một nửa yêu thương trong chương trình.
 
Cao Thức
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan