rss
Thứ năm, 26/11/2020 | 03:25 GMT+7

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai mang bảng dự toán toán đám cưới đi 'thả thính'

Cập nhật 09:49 ngày 04/04/2018

(Truyền hình) - Với tiêu chí 'Yêu là cưới', chàng trai này đã lên hẳn một bảng dự trù kinh phí đám cưới và mang đến trường quay chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' để tìm vợ.

Bạn muốn hẹn hò số 372 vừa lên sóng khiến khán giả không thể nhịn cười trước bảng dự tính đám cưới của chàng trai Sài Gòn mang đến chương trình để chinh phục cô gái đối diện. 
 
 
Chàng trai bá đạo này chính là Mai Ngọc Định, 26 tuổi, hiện là nhân viên sales marketing tại TP.HCM. Tính cách vui vẻ, lối nói chuyện hài hước của anh chàng đã chiếm được cảm tình của 2 MC và các khán giả. Tự nhận là "thanh niên cứng", nhưng Ngọc Định thường bị đỏ mặt trước đám đông, run khi gặp gỡ phái đẹp. Vì vậy nên anh đã trổ tài thổi kèn harmonica trong lúc chưa kéo rèm, vì ngại với bạn gái.
 
Hình ảnh: Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai mang bảng dự toán toán đám cưới đi 'thả thính' số 1

Chàng trai Ngọc Định trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 372

Cô gái được ghép đôi với Ngọc Định là Nguyễn Thị Kim Tuyến (25 tuổi, nhân viên tư vấn bán hàng). Cô nàng chia sẻ mình luôn suy nghĩ tích cực nhưng đôi khi cảm thấy áp lực, ức chế sẵn sàng "xách xe" đi phượt trong đêm từ TP.HCM đến Vũng Tàu, chỉ để ngắm mặt trời mọc rồi trở về. Cũng phần nào bởi vậy, bạn bè Tuyến nhận xét cô “bá đạo”, lừa tình và… điên.

Đặc biệt, trong phần quan trọng của chương trình, Ngọc Định đã "tung chiêu quyết định" bằng cách trình bày bảng dự toán kinh phí đám cưới. Cả 2 MC và hội trường đều phải bật cười rộ lên vì hành động lém lỉnh và đáng yêu của chàng trai.
 
Hình ảnh: Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai mang bảng dự toán toán đám cưới đi 'thả thính' số 2

Quyền Linh, Cát Tường bật cười với sự 'bá đạo' của chàng trai

Những điều khoản hài hước mà Định đưa ra là cha mẹ hai bên gặp mặt ban ngày 5 triệu đồng, chụp ảnh cưới ở Nha Trang 15 triệu đồng, váy cưới và vest 10 triệu đồng, thuê dịch vụ rước dâu, bưng quả trọn gói 20 triệu đồng, mua nhẫn cưới 54 triệu đồng, bộ trang sức “Em về tinh khôi”... Đặc biệt, tiền thách cưới là 4 cây vàng, tương đương khoảng 144 triệu đồng nhưng "cha mẹ vợ gửi lại vì chàng trai đã lo hết toàn bộ chi phí"...
 
Tổng chi phí Ngọc Định dự tính là 388 triệu đồng, loại trừ khoản thách cưới 4 cây vàng mà cha mẹ vợ thấy con rể thật thà nên cho lại, còn 244 triệu đồng. MC Cát Tường không thể đứng yên mà liên tục bật cười, rồi nói: "Gì kỳ vậy?", trước sự hài hước của Ngọc Định. Chàng trai giải thích về khoản "loại trừ thách cưới" là cha mẹ nào cũng thương con nên sẽ cho lại.
 
Trước khi ấn nút chọn hẹn hò, Ngọc Định còn khăng khăng nhất định sẽ bấm nút và hứa nếu Kim Tuyến nhận lời hẹn hò sẽ không nhìn cô gái nào khác, cũng như không để chàng trai nào ăn hiếp bạn gái.
 
Cuối cùng, trước sự hài hước, đáng yêu của anh chàng, Kim Tuyến cũng đã bấm nút hẹn hò. Một cái kết đẹp cho cặp đôi.
 
Cao Thức
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan