rss
Thứ năm, 03/12/2020 | 05:32 GMT+7

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng khiến nhà trai "hết hồn" khi lột tóc giả ngay trên sân khấu

Cập nhật 08:55 ngày 02/03/2018

(Phim) - Cô nàng 'siêu lầy' lột bộ tóc giả trước sự chứng kiến của nhiều người. Sau đó, chàng trai cũng tháo phụ kiện để lộ đầu hói ngay trên sân khấu.

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 258, cô gái Nguyễn Thị Dư (27 tuổi, nhân viên xuất nhập khẩu, quê Bình Định) và chàng trai Dương Trường Sơn (29 tuổi, nhân viên bán sơn, quê Bình Định) đã mang tới cho khán giả trong trường quay nhiều điều bất ngờ.
 
Hình ảnh: Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng khiến nhà trai hết hồn khi lột tóc giả ngay trên sân khấu số 1

Cô gái gây bất ngờ khi lột tóc giả ngay trên sân khấu

Chia sẻ với khán giả về "hình mẫu lý tưởng", cô nàng Nguyễn Thị Dư mong muốn tìm được bạn trai có chiều cao 1m65 trở lên và không thích người đàn ông hút thuốc, keo kiệt. Còn anh chàng Dương Trường Sơn lại muốn tìm người phụ nữ phúc hậu, hiền lành và không thích phụ nữ có hình xăm. Bên cạnh đó, cả hai đều có cùng quan điểm giống nhau như không quá chú ý đến kiểu tóc cũng như ngoại hình của đối phương.
 
Một tình tiết thú vị đã xảy ra! Khi đối diện với Sơn, Dư bất ngờ tháo bỏ bộ tóc giả, để lộ nguyên mái tóc tém cá tính. Cứ tưởng Sơn sẽ sốc, hóa ra anh đã thủ sẵn chiêu làm bạn gái bất ngờ hơn.

Sơn tháo bỏ chiếc khăn xếp trên đầu, để lộ nguyên mái tóc thưa và hói. Việc cặp đôi quyết định tháo bỏ phụ kiện ngay trên sân khấu, để lộ ngoại hình thực của mình trước đông đảo khán giả, đã khiến cho cả trường quay vô cùng bất ngờ và thích thú.
 
Sau cuộc tìm hiểu thú vị này, cặp đôi đã chính thức trao bấm nút hẹn hò để tìm hiểu nhau.
 
TH
 

 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan