rss
Thứ bảy, 18/09/2021 | 17:18 GMT+7

Ban Trọng tài LĐBĐ TP.HCM nhận tài trợ khủng

Cập nhật 09:34 ngày 20/11/2020

(Bóng đá Nam) - Ban trọng tài liên đoàn bóng đá TP.HCM sẽ nhận được gói tài trợ trang phục với trị giá hơn 200 triệu đồng.

Tối ngày 19/11, buổi lễ kí kết hợp đồng tài trợ trang phục cho trọng tài và giám sát trọng tài giữa LĐBĐ TP.HCM (HFF) và công ty TNHH Thể thao CP đã diễn ra tại trung tâm TDTT Thống Nhất. Bản hợp đồng có thời hạn 2 năm này là sự tiếp nối cho những thành công mà đôi bên có được khi hợp tác cùng nhau sau lần kí hợp đồng đầu năm 2020.
 
 
Hình ảnh: Ban Trọng tài LĐBĐ TP.HCM nhận tài trợ khủng số 1

Đại diện HFF và công ty TNHH Thể thao CP tại buổi lễ ký kết hợp đồng

Được biết, lượng trang phục được tài trợ có giá trị trên 200 triệu đồng và được sử dụng cho các trọng tài và giám sát trọng tài ở những giải đấu phong trào trong khuôn khổ HFF. Qua đó, hình ảnh của trọng tài và cả HFF sẽ ngày càng chuyên nghiệp hơn, xứng với vị thế của một liên đoàn có nhiều thành tích của bóng đá Việt Nam.
 
Trong thời gian vừa qua, những giải đấu học đường và phong trào đang phát triển rất mạnh mẽ ở thành phố mang tên Bác. Tinh thần thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ và tình yêu dành cho bóng đá được khơi dậy mạnh mẽ ở nhiều tầng lớp, lứa tuổi khác nhau. Có thể nói, đây là tiền đề cho sự phát triển của bóng đá TP.HCM trong tương lai.
 
Dĩ nhiên, để công tác trọng tài nói riêng và bóng đá nói chung phát triển, vẫn rất cần những nguồn tài trợ như của công ty TNHH Thể thao CP. Ngược lại, HFF cần phải duy trì chất lượng về chuyên môn và nâng cao sự chuyên nghiệp một cách toàn diện hơn nữa để đáp ứng được yêu cầu của các nhà tài trợ.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan