rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 03:05 GMT+7

Bảo Anh bức xúc khi bị đồn là người phá vỡ hạnh phúc gia đình Phạm Quỳnh Anh

Cập nhật 14:52 ngày 26/10/2018

(Tin tức 360) - Bị đồn là người phá vỡ hạnh phúc gia đình Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh, nữ ca sĩ Bảo Anh đã nhờ đến luật sư để bảo vệ danh dự và hình ảnh cá nhân.

Những ngày qua, thông ti ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy 'đường ai nấy đi' sau nhiều năm mặn nồng đã khiến cho nhiều người bất ngờ. Trước khi đệ đơn lên tòa án, cặp đôi này đã có một năm sống ly thân.
 
 
Hình ảnh: Bảo Anh bức xúc khi bị đồn là người phá vỡ hạnh phúc gia đình Phạm Quỳnh Anh số 1

Bảo Anh thuê luật sư để bảo vệ danh dự và hình ảnh cá nhân

Có nhiều đồn đoán sau cuộc hôn nhân đổ vỡ của ông bầu Quang Huy và cựu thành viên HAT. Trong đó, có ý kiến cho rằng, đã có người thứ 3 xen vào khiến gia đình hai người tan vỡ.
 
Sự nghi ngờ của dư luận càng tăng cao khi sau cuộc hội thoại, Phạm Quỳnh Anh thừa nhận chồng có mối quan hệ 'ngoài luồng' trong thời gian hai  người xảy ra bất hòa. Bên cạnh đó, một vài trang tin viết, nữ ca sĩ Bảo Anh chính là "người thứ 3" xen vào cuộc sống hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy. 

Trước tin đồn thất thiệt này, Bảo Anh tỏ ra bức xúc. Xác nhận với báo chí, đại diện truyền thông của nữ ca sĩ xác nhận giọng ca 'Thiếu anh em sống sao' đã ủy quyền cho luật sư để có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật.
 
Trong công văn do luật sư của Bảo Anh soạn thảo, giọng ca 'Trái tim em cũng biết đau' yêu cầu tháo gỡ những bài viết có nội dung bịa đặt, sai sự thật trong vòng 48 giờ. Sau thời gian trên, nếu đơn vị này không đưa ra phản hồi thỏa đáng, Bảo Anh sẽ khởi kiện lên tòa án vì tội xúc phạm uy tín và nhân phẩm.
 
Trước khi vướng lùm xùm người thứ 3, phá vỡ hôn nhân của người khác, Bảo Anh còn trở thành tâm điểm của dư luận khi MV mới ra mắt của cô - Như lời đồn - bị khán giả chỉ trích tiêu đề tục tĩu, phản cảm.
 
T.H
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan