rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 02:46 GMT+7

Bảo Anh nói gì trước tin đồn là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình Phạm Quỳnh Anh?

Cập nhật 07:38 ngày 30/10/2018

(Tin tức 360) - Trước tin đồn là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh đã lên tiếng.

Sau một thời gian giữ im lặng và nhờ luật sư vào cuộc để giải quyết tin đồn là người thứ ba phá vỡ của hôn nhân của đạo diễn Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh, mới đây, Bảo Anh đã chính thức lên tiếng về ồn ào này.
 
 
Hình ảnh: Bảo Anh nói gì trước tin đồn là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình Phạm Quỳnh Anh? số 1

Bảo Anh lên tiếng về tin đồn là người thứ ba

 
Theo đó, Bảo Anh chia sẻ trên trang Facebook cá nhân: "Đừng cố tình chà đạp lên nhân phẩm và cuộc đời của người khác chỉ bằng câu "nghe đồn rằng …". Cá nhân tôi không bao giờ đi giải thích cho việc mình không làm. Nhưng tin đồn (người thứ ba) ảnh hưởng đến đạo đức cá nhân và gia đình tôi, ảnh hưởng đến công việc và những khán giả yêu thương tôi.
 
Sau khi luật sư gửi công văn thì những trang đăng tin bịa đặt đã tháo bỏ và xin lỗi. Tôi nghĩ rằng, mình cần nói một lần và duy nhất vì đó là trách nhiệm với những ai đang lo lắng cho tôi. Những ngày này, tôi thật sự hiểu rằng sự bình an của gia đình tôi là quan trọng nhất".
 
Cùng với những dòng chia sẻ, giọng ca Như Lời Đồn cũng đăng tải ảnh chụp màn hình những trang tin đã gỡ bài viết về nghi vấn "người thứ ba" để chứng minh sự việc đã được giải quyết ổn thoả. Động thái này của nữ ca sĩ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ số đông khán giả
 
Ngày 23/10, đạo diễn Quang Huy xác nhận đã đệ đơn lên tòa án về việc ly hôn Phạm Quỳnh Anh sau nhiều lần bị đồn thổi rạn nứt tình cảm. Chuyện tình kéo dài 16 năm của họ kết thúc khiến nhiều người tiếc nuối. Ngay sau đấy, xuất hiện một file ghi âm được cho là giọng nói của Phạm Quỳnh Anh thừa nhận Quang Huy có mối quan hệ ngoài luồng trong thời gian hai người rạn  nứt. Trong bối cảnh đó, ca sĩ Bảo Anh bị một vài diễn đàn, trang tin cho là người thứ ba, phá vỡ cuộc hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy.
 
T.H
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan