rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 03:18 GMT+7

Bảo Anh tung tin nhắn với Phạm Quỳnh Anh, chính thức lên tiếng về tin đồn người thứ 3

Cập nhật 13:08 ngày 05/12/2018

(Tin tức 360) - Sau tin đồn là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của cặp đôi Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh đã có những lên tiếng chính thức.

Sau tin đồn làm kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy,mới đây nữ ca sĩ Bảo Anh chính thức lên tiếng. Cụ thể, giọng ca 'Trái tim em cũng biết đau' tiết lộ những tin nhắn với Phạm Quỳnh Anh, trong đó cô đề cập đến những tin đồn thất thiệt về mình và Phạm Quỳnh Anh thể hiện thái độ ngạc nhiên: "Ở đâu ra thế?", "Đểu thế".
 
Hình ảnh: Bảo Anh tung tin nhắn với Phạm Quỳnh Anh, chính thức lên tiếng về tin đồn người thứ 3 số 1

Bảo Anh tung tin nhắn với Phạm Quỳnh Anh

 
Bảo Anh chia sẻ, sở dĩ trước đây cô không lên tiếng vì nghĩ rằng trong cuộc sống, ai cũng có thể vướng tin đồn thất thiệt huống chi là nghệ sĩ, và cô chọn cách im lặng để đáp trả những điều không đúng về mình. Nhưng riêng tin đồn cô ngoại tình với Quang Huy bị Phạm Quỳnh Anh bắt được, nữ ca sĩ không thể không lên tiếng.
 
Hình ảnh: Bảo Anh tung tin nhắn với Phạm Quỳnh Anh, chính thức lên tiếng về tin đồn người thứ 3 số 2
 
Giọng ca sinh năm 1992 bức xúc cho biết, thời gian qua cô và gia đình đã quá mệt mỏi với những lời vu khống, miệt thị.
 
"Sao các bạn khẳng định tôi là nguyên nhân gây ra sự tan vỡ của gia đình anh Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh? Rồi chị Quỳnh Anh đánh ghen, có clip có bằng chứng các kiểu, vậy cho tôi xin bằng chứng đi! Tôi cũng muốn xem bằng chứng ra sao mà lại bị antifan miệt thị, xúc phạm mình như thế.
 
Tôi muốn nói với mọi người rằng, không phải tôi sợ không dám lên tiếng, vì mình chẳng làm gì sai để phải sợ cả. Thời gian qua tôi im lặng vì nghĩ rằng tin đồn không có thật, rồi nó cũng sẽ qua đi. Nhưng có lẽ phải nói một lần để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình" - Bảo Anh viết trên trang cá nhân.
 
Bên cạnh đó, giọng ca 'Như lời đồn' cũng đề cập đến Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh, cô cho biết rất ngại khi phải nhắc đến đàn anh đàn chị như vậy vì đây chỉ là tin đồn và bản thân cả hai chưa bao giờ nhắc đến tên cô trong ồn ào.
 
Bảo Anh xin phép tung tin nhắn với Phạm Quỳnh Anh để cộng đồng mạng hiểu và khép lại câu chuyện sai sự thật bởi mọi việc đã đi quá xa, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý của cô và gia đình.
 
Sau 10 năm chung sống, Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh chính thức công bố chuyện ly hôn, nhiều tin đồn cho rằng nguyên nhân dẫn vì có người thứ 3 xen ngang. Sự nghi ngờ càng tăng cao hơn khi thông qua một đoạn ghi âm, Phạm Quỳnh Anh thừa nhận chồng có mối quan hệ ngoài luồng trong thời gian cả hai rạn nứt tình cảm.
 
Cùng thời điểm này, trên mạng xã hội rộ lên tin đồn Bảo Anh là người thứ 3 đó. Ban đầu, giọng ca  Sống xa anh chẳng dễ dàng đã ủy quyền cho luật sư giải quyết, xử lý theo quy định của pháp luật. Bảo Anh yêu cầu đơn vị phát tán thông tin phải gỡ bỏ tin đồn thất thiệt cũng như có lời xin lỗi cô.
 
T.H
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan