rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 02:40 GMT+7

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu 'nối lại tình xưa' sau 1 năm chia tay?

Cập nhật 15:46 ngày 02/11/2018

(Tin tức 360) - Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc thân thiết giữa Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đang được dân mạng chia sẻ nhanh chóng.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh nữ ca sĩ Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu xuất hiện bên những nghệ sĩ nổi tiếng như Chí Tài, Hồng Ngọc, Lam Trường, Trường Giang, Trấn Thành, Hari Won. Trong ảnh, Bảo Anh và giọng ca "Con bướm xuân" ngồi sát cạnh nhau. Có nguồn tin tiết lộ cặp đôi tái hợp sau một năm chia tay.
 
Theo đó, dù đã chia tay nhưng Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vẫn thường xuất hiện bên nhau trong một số buổi gặp riêng với bạn bè. Những lúc như vậy, họ không ngại dành cho nhau cử chỉ thân mật. Thậm chí, trong lễ cưới của Trường Giang và Nhã Phương hồi tháng 9 vừa qua cặp ca sĩ cũng cùng nhau tới dự.
 
 
Hình ảnh: Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu 'nối lại tình xưa' sau 1 năm chia tay? số 1

Hình ảnh cho rằng Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu quay lại sau thời gian chia tay

 
Trước thông tin quay lại yêu nhau sau một năm chia tay, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu tỏ ra bất ngờ. Anh khẳng định không có chuyện tái hợp Bảo Anh. Giải thích về hình ảnh xôn xao trên mạng, bạn trai cũ Bảo Anh giải thích: “Tấm ảnh này cũng là ảnh từ lâu rồi, không phải mới đây”.
 
Hồ Quang Hiếu cho biết sau chia tay, anh và Bảo Anh hiếm khi liên lạc hay gặp nhau. Tuy nhiên, hai người luôn giúp đỡ và mong đối phương hạnh phúc.
 
Hình ảnh: Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu 'nối lại tình xưa' sau 1 năm chia tay? số 2
 
Cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu vướng nghi vấn tình cảm từ đầu năm 2015. Tuy nhiên, đến tháng 10/2016, hai người mới dừng che giấu tình cảm và xác nhận đang hẹn hò. Giọng ca "Sống xa anh chẳng dễ dàng" tâm sự tình cảm giữa họ phát triển dần sau những lần đi diễn chung ở nước ngoài. Sau một thời gian hẹn hò, cặp đôi xác nhận chia tay vào tháng 10//2017 khiến người hâm mộ tiếc nuối.
 
 
Dù chia tay nhưng Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, sẵn sàng ủng hộ nhau trong cuộc sống lẫn công việc. Thời gian gần đây, khi Bảo Anh vướng nghi vấn là người thứ ba xen vào gia đình Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy thì Hồ Quang Hiếu vẫn lên tiếng bênh vực bạn gái cũ. 
 
T.H
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan