rss
Thứ tư, 18/05/2022 | 14:33 GMT+7

Bão Ngầm tập 1: Kịch tính từng giây phút

Cập nhật 22:22 ngày 21/02/2022

(Phim) - Bộ phim Bão ngầm là câu chuyện đầy sức hút về cuộc đấu tranh của lực lượng công an với những tên tội phạm xuyên biên giới.

Là bộ phim nối sóng Phố trong làng trên khung giờ vàng 21h00 của VTV1, tập 1 Bão Ngầm tập 1 mở ra diễn biến kịch tính, hấp dẫn.

Tập 1 Bão Ngầm mở ra với bối cảnh một vụ giao dịch trong rừng của một nhóm tội phạm. Tuy nhiên, lúc này, lực lượng công an đã xuất hiện, bao vây và bắt giữ kịp thời.

Hình ảnh: Bão Ngầm tập 1: Kịch tính từng giây phút số 1

Ở một diễn biến khác, nữ chiến sĩ công an (do Cao Thái Hả thủ vai) tay không chống lại một người đàn ông cầm dao cuồng loạn tấn công người khác, trong đó có cả trẻ em. Trong lúc nguy cấp, một "anh hùng" khác lái xe máy xuất hiện, ứng cứu nữ cảnh sát và hạ gục người đàn ông trong tiếng reo hò của mọi người. 

Hình ảnh: Bão Ngầm tập 1: Kịch tính từng giây phút số 2

Hình ảnh: Bão Ngầm tập 1: Kịch tính từng giây phút số 3

Phần cuối tập phim còn có những cảnh bắn súng, đánh nhau giữa lực lượng đặc nhiệm với tội phạm rất hấp dẫn. Một số tên tội phạm đã sa lưới và một đại ca nhận hung tin đàn em bị bắt.

Phim Bão Ngầm với nội dung được lấy từ tiểu thuyết trinh thám cùng tên của Tiến sĩ Đào Trung Hiếu (Nhà văn, Nhà báo, Chuyên gia tội phạm học, Cục truyền thông Công an nhân dân, Bộ Công an) mà trọng tâm xuyên suốt là hành trình điều tra, bóc gỡ đường dây tội phạm ma túy xuyên quốc gia, những tên trùm mafia “đội lốt” doanh nhân của các tập đoàn kinh tế lớn.

Đây được xem là sêri phim cảnh sát hình sự có sự tham gia của lực lượng hùng hậu Công an nhân dân và Quân đội nhân dân trên địa bàn 10 tỉnh thành phố trong cả nước gồm Yên Bái, Hà Nội, Phú Thọ, Quảng Ninh, TP Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Dương nhằm tôn vinh những chiến công hào hùng, sự hi sinh thầm lặng của lực lượng cảnh sát nhân dân Việt Nam trong cuộc chiến chống ma túy và tội phạm.

Đón xem bộ phim Bão Ngầm sẽ lên sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan