rss
Thứ năm, 18/08/2022 | 08:29 GMT+7

Bão ngầm tập 13: Hải Triều và Hạ Lam trao nhau nụ hôn nóng bỏng

Cập nhật 19:48 ngày 09/03/2022

(Phim) - Trong preview tập 13 Bão ngầm lên sóng tối nay, Hải Triều và Hạ Lam khoá môi tình cảm ngay lần gặp gỡ thứ 3.

Trong Bão ngầm tập 12 lên sóng tối qua, Hải Triều sau khi cứu A Chưa thì được hắn ta tin tưởng tuyệt đối của hắn. A Chư tiết lộ nhiều thông tin và muốn thu nạp Hải Triều để tạo sự nghiệp cho anh. Đầu tiên sẽ là phi vụ vận chuyển 2.000 bánh ma túy cho khách từ một lão trùm tên là Toàn khỉ đốm thông qua ông chủ vũ trường. Triều đã báo những thông tin này lên trưởng phòng Hà cùng lãnh đạo cao nhất của công an tỉnh. Và lão Chư đang được xem là “mồi nhử” để lùng bắt cho được trùm cuối.

Trong trailer tập 13 Bão ngầm lên sóng tối nay, Hải Triều tới một tụ điểm để tìm hiểu nguồn cung cấp hàng trắng mà anh và đồng đội đang điều tra trong chuyên án lần này. 2 tên côn đồ không hợp tác mà đuổi Hùng đi. Ngay sau đó anh ra tay đánh hạ và tra khảo chúng về nguồn hàng.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 13:  Hải Triều và Hạ Lam trao nhau nụ hôn nóng bỏng số 1

Trong khi đó, Giám đốc công an tỉnh - Thiếu tướng Hoạch và Phó giám đốc công an Đức Nhẫn ngồi bàn bạc về chuyên án lần này và lá thư nặc danh tố cáo sai phạm của một số thành viên trong ban chuyên án.

"Tôi có linh cảm rằng anh không tin tưởng tôi", Phó giám đốc Công an Mai Đức Nhẫn bày tỏ.

"Anh cả nghĩ rồi, tất cả vì thành công của chuyên án. Kẻ làm đơn nặc danh dám bất chấp tính mạng đồng đội. Khi tìm ra kẻ này, tôi nhất quyết không tha, tôi sẽ tống cổ nó ra khỏi ngành", Thiếu tướng Hoạch trả lời.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 13:  Hải Triều và Hạ Lam trao nhau nụ hôn nóng bỏng số 2

Cuối đoạn trailer, Hải Triều đã tìm gặp cô gái mà anh tương tư đã lâu Hạ Lam. Cả hai hôn nhau thắm thiết dù chỉ mới gặp.

Hạ Lam sau đó bày tỏ tình cảm: "Đứa nào cũng nói em dở hơi, tương tư một anh chàng không rõ nguồn gốc xuất xứ như anh đấy. Em vẫn thắc mắc, anh làm gì mà cứ thoắt ẩn thoắt hiện như vậy?". Hùng chỉ cười nói: "Rồi sẽ biết hết, cứ chờ nhé".

Hình ảnh: Bão ngầm tập 13:  Hải Triều và Hạ Lam trao nhau nụ hôn nóng bỏng số 3

Đón xem tập 13 phim Bão ngầm lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan