rss
Thứ năm, 30/06/2022 | 00:02 GMT+7

Bão ngầm tập 15: Hải Triều cứu ông chủ vũ trường, A Chư thách thức công an

Cập nhật 17:22 ngày 11/03/2022

(Phim) - Trong tập 15 Bão ngầm lên sóng tối nay, sau khi bị bắt, ông trùm A Chư thách thức cơ quan điều tra nhất quyết không cho lời khai. Trong khi đó, Hải Triều xả thân cứu ông chủ vũ trường Huy "art".

Trong phim Bão ngầm tập 14 lên sóng tối qua, Hải Triều sau khi lấy được nhiều thông tin từ A Chư đã đề xuất với thiếu tướng Hoạch cho lệnh bắt ông trùm ma túy. Mục đích để Triều tiếp tục đầu quân dưới trướng của Huy "art" nhằm tìm ra Toàn “khỉ đốm”. Nhưng Huy sau khi nhận được tin lão Chư bị bắt hắn tỏ ra nghi ngờ Hải Triều vì chỉ có anh và hắn biết chỗ trú ẩn của lão Chư.

Ở tập này còn cho thấy phe nhóm của thượng tá Tuất đang điều tra xem Hải Triều đang ở đâu, trưởng phòng Hà lên Mường Kim làm gì và tìm mọi cách để thiếu tướng Hoạch không điều tra được kẻ tung thư nặc danh.

Trong trailer tập 15 phim Bão ngầm lên sóng tối nay, cảnh sát đã đột kích kiểm tra hành chính vũ trường Hoàng Hôn của Huy "art". Đích thân Đại tá Hà có mặt tại vũ trường. Với bằng chứng mua bán ma túy ngay trong vũ trường, chắc chắn Huy bị bắt.

Khi xe cảnh sát giải Huy đi, Hải Triều - Hùng nhọ đã giả làm người say rượu, chặn đầu xe cảnh sát. Triều diễn cảnh lần lượt đánh các đồng đội của mình để giải cứu Huy. Huy ngồi trong xe tận mắt chứng kiến mọi chuyện xảy ra, sau sự việc này ắt hẳn hắn sẽ tin tưởng Triều.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 15: Hải Triều cứu ông chủ vũ trường, A Chư thách thức công an số 1

Hình ảnh: Bão ngầm tập 15: Hải Triều cứu ông chủ vũ trường, A Chư thách thức công an số 2

Trong diễn biến khác, sau khi sa lưới, ông trùm A Chư được tiến hành lấy lời khai. Tuy nhiên, A Chư không thành khẩn, thậm chí còn thách thức công an.

A Chư nói: "Thằng này đi tù mấy lần rồi, không còn lạ gì văn vẻ của các ông, lải nhải mấy câu phát chán”.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 15: Hải Triều cứu ông chủ vũ trường, A Chư thách thức công an số 3

 Đón xem tập 15 phim Bão ngầm lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan