rss
Thứ năm, 30/06/2022 | 05:25 GMT+7

Bão ngầm tập 18: Toàn 'khỉ đốm' tìm cách tiêu diệt Hải Triều

Cập nhật 15:25 ngày 16/03/2022

(Phim) - Trong Bão ngầm tập 18 lên sóng tối nay, dù chưa có bằng chứng về thân phận thật sự của Hải Triều nhưng Toàn "khỉ đốm" quyết định 'xử' anh để trừ hậu họa.

Trong Bão ngầm tập 17, ông trùm A Chư vẫn nhất quyết không thành khẩn khai báo khiến ban chuyên án đau đầu dù đã làm đủ mọi cách. Trước tình hình này, Hải Triều quyết định ra mặt trực tiếp hỏi cung A Chư. Sau một hồi, Hải Triều đã thuyết phục được ông trùm hợp tác cho lời khai liên quan đến đường dây buôn bán ma tuý. Đổi lại, hắn sẽ được thoát án tử.

Trong trailer Bão ngầm tập 18 lên sóng tối nay,  sau khi Huy 'Art' - chủ vũ trường bị bắt, Toàn 'khỉ đốm' càng trở nên nghi ngờ về thân phận của Hải Triều.

Tên này nói với đàn em: "Thằng này rất đáng ngờ. Nó đi theo thằng Chư, trang trại thằng Chư bị phá, thằng Chư bị bắt. Nó đi theo thằng Huy 'Art', vũ trường bị đập, nó bị bắt. Thôi 'thịt' nó đi cho an toàn".

Hình ảnh: Bão ngầm tập 18: Toàn 'khỉ đốm' tìm cách tiêu diệt Hải Triều số 1

Sau đó, hắn sai người truy sát Hải Triều. Bị bao vây và đẩy vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc, Hải Triều nhất quyết đòi gặp Toàn "khỉ đốm”. Đồng đội của anh đang núp ở phía sau sẵn sàng ứng chiến nếu Hải Triều có mệnh hệ gì. Tuy nhiên, lũ đàn em đã đồng ý và trói Triều, dẫn về gặp đại ca. 

Hình ảnh: Bão ngầm tập 18: Toàn 'khỉ đốm' tìm cách tiêu diệt Hải Triều số 2

Trong khi đó, ở nhà Hải Triều, mẹ anh vô cùng lo lắng. Bà nói với con gái: “Không lo sao được. Mẹ vừa nằm mơ anh Triều mày bị rắn độc trong rừng cắn đấy”.

Đón xem tập 18 phim Bão ngầm lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan