rss
Thứ bảy, 25/06/2022 | 12:41 GMT+7

Bão ngầm tập 20: Giám đốc công an nghĩ cách bài trừ cán bộ biến chất

Cập nhật 18:26 ngày 18/03/2022

(Phim) - Trong Bão ngầm tập 20, Giám đốc công an Hoạch cùng Đại tá Hà đã nghĩ cách đưa một số cán bộ công an biến chất vào tròng nhưng chưa thành công.

Trong tập 19 Bão ngầm lên sóng tối qua, biết Toàn 'khỉ đốm' đang nghi ngờ mình nền Hải Triều nhanh trí nghĩ cách để tạo sự tin tưởng với Toàn. Triều tỏ vẻ tức giận, thách thức Toàn phải chính tay bắn mình. Chưa dừng lại ở đó Hải Triều còn không ngại nói Toàn lìu tìu, không đáng mặt đại ca.

Hải Triều dùng võ nghệ của mình nhanh chóng cướp súng và dí vào đầu Toàn 'khỉ đốm' dọa nạt. Với giọng điệu bất cần, đầy cao ngạo, Triều vừa thách thức, vừa có ý giải thích cho những nghi ngờ của Toàn về anh. Màn thể hiện lần này của Triều xuất sắc qua mắt Toàn và ít nhiều đã được hắn tin tưởng hơn để tiếp tục kế hoạch làm ăn.

Trong phim Bão ngầm tập 20 lên sóng tối nay, Giám đốc Hoạch cùng Đại tá Hà quyết truy tới cùng để tìm kẻ đã viết đơn nặc danh bôi xấu đồng đội là Hải Triều một thời gian trước. Dù không nói ra nhưng cả hai đều ngầm biết đó chính là Đại úy Lâm. Tuy nhiên, Lâm phát hiện ra "bẫy" nên đã không để lộ mặt khiến kế hoạch của vị giám đốc công an không thành công.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 20: Giám đốc công an nghĩ cách bài trừ cán bộ biến chất số 1

Khi Giám đốc Hoạch nghi ngờ kế hoạch bị bại lộ, đại tá Hà đồng ý: "Toàn dân trinh sát với nhau nên bắt bài nhanh lắm".

"Đáng sợ nhất là bọn lưu manh có đào tạo. Nói cách khác là bọn có đào tạo thoái hóa thành lưu manh", Giám đốc Hoạch nhận định.

 Đón xem phim Bão ngầm tập 20 lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan