rss
Thứ bảy, 25/06/2022 | 06:28 GMT+7

Bão ngầm tập 22: Hải Triều nhảy xuống sông cứu người

Cập nhật 16:35 ngày 22/03/2022

(Phim) - Trong Bão ngầm tập 22 lên sóng tối nay, thấy một người phụ nữ nhảy cầu tự tử, Hải Triều không đắn đo nhảy từ trên cầu cao xuống sông cứu người.

Trong phim Bão ngầm tập 22 lên sóng tối nay, Hải Triều khuyên can một người phụ nữ khi người này đòi ôm con nhảy cầu tự tử. Khi đã nói hết lời người phụ nữ này không nghe, Hải Triều tức giận quát: "Chị muốn chết thì mặc xác chị nhưng đứa bé không đáng chết".

Hình ảnh: Bão ngầm tập 22: Hải Triều nhảy xuống sông cứu người số 1

Câu nói của Hải Triều khiến người phụ nữ lạ mặt bị kích động nhảy xuống sông. Không ngần ngại, Hải Triều đã nhảy theo để cứu người. Hạ Lam đứng trên cầu không khỏi bàng hoàng và lo lắng.

Trong diễn biến khác, sau khi thỏa thuận buôn bán với khách nước ngoài thành công, Toàn 'khỉ đốm' bắt đầu cho đàn em sản xuất hàng trắng. Tên này không quên dặn dò đàn em cẩn thận vì phi vụ làm ăn này rất quan trọng.

 "Dập nhãn cẩn thận để làm thương hiệu đấy. Bố trí canh gác như thế nào rồi? Có biến thì cho nổ hết chỗ này luôn", Toàn 'khỉ đốm' dặn dò đàn em. Đáp lại, đàn em ông trùm cho biết đã tăng cường thêm người canh gác cả vòng trong lẫn vòng ngoài, đảm bảo nội bất xuất ngoại bất nhập.

Đáng chú ý, trong tập này còn bị anh em xã hội dò la thông tin. Chúng tìm vào tận trại giam để tra hỏi người bạn tù trước đây của Hải Triều: “Thằng này là ai? Là công an à?”

Hình ảnh: Bão ngầm tập 22: Hải Triều nhảy xuống sông cứu người số 2

Đón xem tập 22 phim Bão ngầm lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TT

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan