rss
Thứ tư, 10/08/2022 | 11:57 GMT+7

Bão ngầm tập 26: Hải Triều ôm Hạ Lam trước mặt đồng nghiệp

Cập nhật 19:54 ngày 28/03/2022

(Phim) - Trong Bão ngầm tập 26 lên sóng tối nay, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Hải Triều quay trở về đơn vị trước sự tuyên dương của đồng nghiệp. Khi gặp lại Hạ Lam, Triều không ngần ngại ôm cô trước mặt mọi người.

Trong phim Bão ngầm tập 26 lên sóng tối nay, sau khi phục kích phá vỡ vụ buôn bán ma túy thành công, Hải Triều quay trở về đơn vị với thân phận thật. Anh được đồng nghiệp vỗ tay chúc mừng vì đã có công lớn trong vụ việc.

Đặc biệt, anh cũng có cơ hội gặp lại người con gái mà anh yêu nay cũng đã làm cùng đơn vị - Hạ Lam.

Gặp lại nhau, Hạ Lam tỏ vẻ ngại ngùng, trong khi đó, Hải Triều ở thế chủ động: "Cho anh ôm một cái nhé. Ai bảo Hải Triều này không biết yêu nữa không?". Hải Triều vừa ôm Hạ Lam vừa công khai tình cảm của hai người trước sự ngỡ ngàng của đồng đội.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 26: Hải Triều ôm Hạ Lam trước mặt đồng nghiệp số 1

Trong những ánh mắt vui mừng chúc phúc cho đôi bạn trẻ thì Hải Yến - bạn thân của Hạ Lam tỏ vẻ mặt không vui và đố kỵ. Trước đây, Yến từng nhiều lần khuyên Lam nên từ bỏ tình cảm viễn vông với Hùng "nhọ" - tên mới của Hải Triều khi làm nhiệm vụ.

Trong diễn biến khác, tội phạm buôn ma túy quyết liệt bắn trả nhưng vẫn bị lực lượng công an truy đuổi tới cùng. Cả hai bên đều có nhiều hy sinh nhưng cuối cùng tên Tòng - một mắt xích quan trọng trong đường dây được đàn em xả thân để cứu giúp.

Trong khi đó, Toàn “khỉ đốm” thoát thân trên chiếc ô tô và đang bị công an truy đuổi. Hắn bắn súng chống trả quyết liệt.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 26: Hải Triều ôm Hạ Lam trước mặt đồng nghiệp số 2

Đón xem phim Bão ngầm tập 26 lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan