rss
Thứ tư, 10/08/2022 | 12:49 GMT+7

Bão ngầm tập 27: Lộ diện ông lớn trong đường dây buôn bán ma túy

Cập nhật 17:02 ngày 29/03/2022

(Phim) - Trong phim Bão ngầm tập 27, sau khi biết Hùng "Nhọ" là cảnh sát chìm, Toàn "khỉ đốm" quyết tâm trả thù anh.

Trong phim Bão ngầm tập 26 lên sóng tối qua, Hải Triều trở về đơn vị sau khi hoàn thành chuyên án ma túy trong sự vui mừng và tán thưởng của đồng đội, cấp trên. Đặc biệt, anh được gặp lại bạn gái Hạ Lam và đã công khai tình cảm của hai người trước sự bất ngờ của đồng đội.

Cũng trong tập này, sau khi nhận được tin tức băng nhóm bị phục kích, hàng mất hết thì Toàn "khỉ đốm" cùng một đàn em tìm đường tẩu thoát. Khi bị lực lượng công an chặn xe truy đuổi, hắn đã bắn súng chống lại và làm bị thương một cán bộ công an. Toàn lần này đã biết được Hùng “nhọ” chính là cảnh sát ngầm khiến hắn vô cùng điên tiết. Còn Tòng sau khi rơi xuống suối thì được vợ chồng người bản địa cứu.

Trong trailer Bão ngầm tập 27 lên sóng tối nay, Toàn "khỉ đốm" vô cùng tức giận khi biết Triều là cảnh sát ngầm. "Tao thề tao mà gặp nó, chính tay tao sẽ giết nó", Toàn tức giận điên cuồng nói trong lúc chạy trốn. Tuy nhiên, chưa kịp chạy trốn, Toàn "khỉ đốm" đã bị sa lưới. Trong thời gian ở tù, ông trùm giấu mặt sai đàn em tới thương lượng với tên này.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 27: Lộ diện ông lớn trong đường dây buôn bán ma túy số 1

"Thế mày có muốn ra sớm không? Mày phải biết sếp anh không có thời gian để nói đùa. Nếu mày đồng ý, sếp sẽ lo mọi việc để mày được ra sớm nhất. Năm nay còn 2 lần đặc xá nữa đấy", đàn em ông trùm nói.

Cũng trong tập này, Đại úy Lâm đi đón Thượng tá Tuất đi công tác về. Vừa gặp cấp trên tại sân bay, Lâm vội thông báo tình hình khi Thượng tá Tuất vắng nhà.

"Ở đơn vị vừa rồi công việc ngập đầu em không xử lý kịp. Với lại, anh ở nước ngoài", Lâm nói. Thượng tá Tuất tức giận: "Tao hiểu rồi, bọn nó điều tao đi công tác ở nước ngoài, ở nhà đập án. Khá lắm".

Đón xem phim Bão ngầm tập 27 lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan