rss
Thứ tư, 10/08/2022 | 12:29 GMT+7

Bão ngầm tập 28: Tòng ra tay sát hại ân nhân đã cứu mình, Hải Triều đưa Hạ Lam về thăm mẹ

Cập nhật 14:22 ngày 30/03/2022

(Phim) - Trong phim Bão ngầm tập 28 lên sóng, sau khi được vợ chồng Mẩy cứu sống, Tòng tìm cách hãm hiếp Mẩy và bắn chết thầy lang Páo.

Trong trailer phim Bão ngầm tập 28 lên sóng tối nay, Tòng - mắt xích quan trọng trong vụ buôn 2000 bánh ma túy bị thương khi bị công an truy đuổi đã được cặp vợ chồng người bản địa cứu sống.

Khi thoát nạn, Tòng không những không biết ơn mà còn tìm cách hãm hiếp Mẩy. Khi Tòng đang thực hiện hành vi đồi bại thì bị Páo phát hiện. Tòng lập tức nổ súng bắn chết Páo.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 28: Tòng ra tay sát hại ân nhân đã cứu mình, Hải Triều đưa Hạ Lam về thăm mẹ số 1

Trong diễn biến khác, Hải Triều mời đồng nghiệp về thăm gia đình. Trong bữa ăn, mọi người nói về việc Hải Triều đã có người yêu nhưng chưa công khai khiến mẹ và em gái anh vô cùng bất ngờ.

Trong bữa cơm thân mật, mọi người chọc Yến với Triều. Yến cũng là nữ sinh học viện cảnh sát vừa tốt nghiệp cùng khóa với Hạ Lam và cũng được điều động về công tác chung đội. Yến có vẻ thích Triều dù biết anh đã công khai tình cảm với Hạ Lam.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 28: Tòng ra tay sát hại ân nhân đã cứu mình, Hải Triều đưa Hạ Lam về thăm mẹ số 2

Cũng trong tập này, đại gia Quách Đại Đức tâm sự với Lan 'thỏ' về việc gia đình. Khi nghe xong, cô lấy lòng vị đại gia này bằng cách nói những lời ngọt ngào: "Đúng là hiếm có người nào chu đáo với gia đình được như anh nên được theo anh thế này là hạnh phúc của em đấy".

Đón xem tập 28 phim Bão ngầm lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TT

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan