rss
Thứ năm, 18/08/2022 | 08:55 GMT+7

Bão ngầm tập 29: Tòng bị vây bắt khi đang trốn trong hang

Cập nhật 15:13 ngày 31/03/2022

(Phim) - Phim Bão ngầm tập 29 lên sóng tối nay, Tòng bị hai nhóm đối tượng truy sát; Vệ sĩ của Toàn ‘khỉ đốm’ bị bắt.

Trong phim Bão ngầm tập 28 lên sóng tối qua, sau khi hồi tỉnh, Tòng đã nhẫn tâm bắn chết Páo, người thầy lang đã cứu mình. Vợ anh - Mẩy cầm dao truy sát Tòng khiến hắn phải chạy trốn vào trong hang.

Mẩy quay trở lại làng báo công an đến bắt Tồng. Trên đường đi, cô gặp Cường “chuột”, đàn em của Toàn “khỉ đốm” cùng đồng bọn. Chúng lừa Mẩy dẫn đến hang rồi bắt cô vào trong. Mẩy thoát ra ngoài bằng lối khác và bỏ trốn. Trên đường, cô gặp một nhóm người lạ mặt cũng đang truy tìm Tồng, cô bèn đưa họ đến hang.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 29: Tòng bị vây bắt khi đang trốn trong hang số 1

Trong trailer tập 29 Bão ngầm lên sóng tối nay, Tòng và nhóm Cường “chuột” cố thủ trong hang, bắn trả quyết liệt nhóm người lạ mặt. Cả hai bên đều chịu thương vong lớn.

“Thả thằng Tòng thì sống, không thả thì chết”. “Bọn mày là ai mà dám hớt tay trên của tụi tao. Tồng đứng im đó”, 2 bên giằng co dữ dội. Sau một hồi giao tranh quyết liệt, nhóm Tòng ở trong hang ném lựu đạn khiến người phụ nữ lạ mặt cầm đầu nhóm người trọng thương.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 29: Tòng bị vây bắt khi đang trốn trong hang số 2

Trong một diễn biến khác, Cường "chuột" đã bị công an tóm gọn. "Báo cáo các anh, đây chính là Cường 'chuột' - vệ sĩ thân cận của Toàn 'khỉ đốm'", Hải Triều nói.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 29: Tòng bị vây bắt khi đang trốn trong hang số 3

Đại tá Trần Trọng Hà (NSƯT Nguyễn Trọng Hải) mừng ra mặt khi biết đây chính là "người quen": "Tưởng trắng đêm với tụi này, hóa ra là người quen chẳng có gì phải bàn cãi nữa".

Đón xem tập 29 phim Bão ngầm lên sóng tối nay lúc 21h00 trên kênh VTV1.

TH

"Báo cáo các anh, đây chính là Cường 'chuột' - vệ sĩ thân cận của Toàn 'khỉ đốm'", Hải Triều nói.
Đại tá Trần Trọng Hà (NSƯT Nguyễn Trọng Hải) mừng ra mặt khi biết đây chính là "người quen": "Tưởng trắng đêm với tụi này, hóa ra là người quen chẳng có gì phải bàn cãi nữa".
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan