rss
Thứ sáu, 27/05/2022 | 11:21 GMT+7

Bão ngầm tập 3: Hải Triều bị đưa lên sàn đấu võ

Cập nhật 16:01 ngày 23/02/2022

(Phim) - Trong tập 3 Bão ngầm lên sóng tối nay, Hải Triều phải đấu sinh tử với một võ sĩ hạng nặng và đại ca vẫn không có thái độ ngăn cản hay bảo vệ Triều.

Trong tập trước, Hải Triều đã đồng ý giúp đại ca đi đòi một món nợ lớn. Vì biết đại ca còn nhiều nghi ngờ với mình nên Triều tỏ vẻ là một đàn em hết lòng và không sợ bất kỳ điều gì.

Theo trailer phim Bão ngầm tập 3 lên sóng tối nay, Hải Triều được đại ca đưa tới một sàn đấu võ. Tại đây, anh phải đấu sinh tử với một võ sĩ hạng nặng. Bị rơi vào thế yếu, Triều nhớ tới lời căn dặn của thầy dạy võ trước đây để bảo vệ bản thân.

Ở bên ngoài theo dõi, tay đại ca vẫn không có thái độ ngăn cản hay bảo vệ Triều. Có lẽ, hắn muốn một lần nữa thử thách lòng trung thành của kẻ mới gia nhập băng đảng.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 3: Hải Triều bị đưa lên sàn đấu võ số 1

Ở một diễn biến khác, ông Như Tuấn đưa tiền hối lộ cho một "quan anh". Mới đầu, vị này từ chối nhận nhưng bị ông Tuấn thuyết phục: "Tôi chia sẻ với quan anh thẳng thắn luôn. Một mình "quan anh" có giúp được đâu mà còn quan hệ người này người kia, chỗ này chỗ kia nữa. Mà các cụ có câu: "Không tiền, không phiền được anh".

Hình ảnh: Bão ngầm tập 3: Hải Triều bị đưa lên sàn đấu võ số 2

Phim Bão ngầm tập 3 còn có diễn biến rất hấp dẫn là Hạ Lam tình cờ gặp lại “soái ca” Hải Triều trong quán bar. Một hội gái đẹp do một ông trùm giới thiệu, trong đó có Hạ Lam.  Khuôn mặt của Triều và Hạ Lam đều thể hiện sự bất ngờ khi gặp lại nhau nhưng cả hai đều tỏ vẻ không quen biết. Đáng nói, trong khi cuộc trò chuyện đang vui vẻ thì bất ngờ Triều lại gây sự đánh nhau với một kẻ lạ mặt trong quán.

Đón xem tập 3 Bão ngầm được lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan