rss
Thứ ba, 09/08/2022 | 08:45 GMT+7

Bão ngầm tập 30: Hải Triều làm mồi nhử Toàn 'khỉ đốm'

Cập nhật 15:46 ngày 01/04/2022

(Phim) - Trong tập 30 phim Bão ngầm lên sóng tối nay, Hải Triều tiếp tục đóng vai Hùng nhọ để dụ Toàn "khỉ đốm" lộ diện.

Trong trailer phim Bão ngầm tập 30 lên sóng tối nay, sau khi tra hỏi Cường "chuột" và Bách "thối", công an đã biết được mục đích của hai tên này là quay lại trả thù Hải Triều. Công an đã thuyết phục hai tên này hợp tác diễn màn kịch đã bắt được Hải Triều để dụ Toàn "khỉ đốm" ra mặt.

"Nếu hợp tác thành công, lấy công chuộc tội thì ngày về sẽ không còn xa nữa", Hải Triều nói với Bách. Tuy nhiên, tên này cho rằng việc dụ Toàn ra là rất khó, vì hắn ta sợ không chỉ bịccông an bắt mà còn sợ cả ông trùm truy sát. Nghe tới đây, công an giật mình về một ông trùm giấu mặt khác có liên quan đến chuyên án mà họ chưa biết.

Sau đó, Hải Triều giả vờ bị bắt như kết hoạch, để Cường và Bách gọi điện cho Toàn. Hải Triều kích động hắn: "Mày ngu thì mày chết, liên quan gì đến tao. Ngu thì chết, chết đi!" Toàn khỉ đốm điên tiết, ra lệnh cho Bách xử lý Hải Triều và quay phim lại cho mình.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 30: Hải Triều làm mồi nhử Toàn 'khỉ đốm' số 1

Trong phân cảnh khác Toàn "khỉ đốm" đến một quán nước - nơi thiếu úy Hạ Lam đóng giả người qua đường đang ngồi sẵn trước đó.

Cũng trong tập này, Hạ Lam gặp Đại úy Lâm tại cơ quan. Lâm hỏi về mối quan hệ giữa cô và Hải Triều. Hạ Lam ngại ngùng nói: "Bọn em cũng chỉ mới tìm hiểu thôi ạ". Lâm nhắc Hạ Lam nên cẩn thận với Triều. Có vẻ không phá hỏng được vụ án của Triều nên Lâm chuyển sang phá đám chuyện tình cảm của anh.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 30: Hải Triều làm mồi nhử Toàn 'khỉ đốm' số 2

Đón xem phim Bão ngầm tập 30 lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan