rss
Thứ bảy, 25/06/2022 | 05:43 GMT+7

Bão ngầm tập 35: Kịch tính màn truy đuổi tội phạm trên sông

Cập nhật 17:20 ngày 11/04/2022

(Phim) - Trong tập 35 Bão ngầm lên sóng tối nay, băng nhóm tội phạm có liên quan đến cái chết của Toàn “khỉ đốm” đã bắn trả công an quyết liệt khi bị truy đuổi trên sông.

Trong phim Bão ngầm tập trước, Hải Triều cùng đồng đội đã tìm ra cán bộ trại giam Ba Nhất là người đã nhận hối lộ để đưa sát thủ Đức “điên” vào cùng buồng giam với Toàn “khỉ đốm”, gây ra cái chết của Toàn. 

Sau khi Hải Triều tra khảo và thuyết phục, Nhất đã hợp tác khai ra người hối lộ mình tên Tùng An “ngựa” và Tâm “tít”. Nhất nhận tiền của Tùng, đưa thuốc độc vào cho Thịnh, tổ trưởng tổ bếp. Với những tội danh này, Thiếu tướng Hoạch quyết định khởi tố Nhất.

Trong trailer tập 35 phim Bão ngầm lên sóng tối nay, Thịnh đã được gọi lên để điều tra. Tại đây, hắn liên tục tỏ vẻ nhởn nhơ, thách thức cán bộ công an. Hải Triều lập tức ra mặt thị uy, bóp nát cốc thuỷ tinh trước mặt Thịnh.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 35: Kịch tính màn truy đuổi tội phạm trên sông số 1

Hình ảnh: Bão ngầm tập 35: Kịch tính màn truy đuổi tội phạm trên sông số 2

 “Để anh nói cho mày nghe nhé, các anh ra đường nhạc nào cũng nhảy, giang hồ cỏ như mày anh không thèm chấp”, Hải Triều nói với tên tội phạm.

Trong diễn biến khấc, Nhất hợp tác cùng cơ quan điều tra, hẹn gặp những kẻ đã hối lộ mình tới quán cà phê. Ngay sau khi Nhất rời đi, Hải Triều cùng đồng đội xuất hiện, khống chế và bắt giữ bọn chúng.

 Bằng những thông tin thu thập được, nhóm chuyên án của Hải Triều bắt đầu lần ra những tên tội phạm khác làm việc cho Ong chúa. Những kẻ này tỏ ra rất ngông cuồng khi dám nổ súng chống trả quyết liệt lực lượng công an.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 35: Kịch tính màn truy đuổi tội phạm trên sông số 3

 Đón xem tập 35 phim Bão ngầm lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan