rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 23:37 GMT+7

Bão ngầm tập 36: 'Ong Chúa' lo sợ bại lộ thân phận

Cập nhật 15:43 ngày 12/04/2022

(Phim) - Trong phim Bão ngầm tập 36 lên sóng tối nay, công an đã tóm gọn băng nhóm tội phạm có liên quan tới cái chết của Toàn “khỉ đốm”. Điều này khiến “Ong chúa” vô cùng bất an.

Trong phim Bão ngầm tập 35 lên sóng tối qua, sau khi lộ chuyện nhận hối lộ, Ba Nhất đã hợp tác với công an giăng bẫy bắt những kẻ đưa sát thủ vào trại giết Toàn "khỉ đốm". Nhờ đó, Hải Triều cùng đồng đội đã tìm ra và truy bắt băng nhóm tội phạm đằng sau. Tuy nhiên, chúng không hề sợ hãi mà còn coi thường và bắn trả quyết liệt.

Trong trailer tập 36 phim Bão ngầm lên sóng tối nay, sau một hồi truy đuổi, nhóm tội phạm đã hết đạn, không thể tiếp tục ngoan cố chống trả. Bọn tội phạm liều lĩnh định lao thẳng cano vào lực lượng cảnh sát. Tuy nhiên, Hải Triều nhanh trí cầm súng ngăn chặn kịp thời.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 36: 'Ong Chúa' lo sợ bại lộ thân phận số 1

Trong lúc phía công an đang ráo riết tìm kẻ đừng sau giật dây thuê nhóm giang hồ giết Toàn "khỉ đốm" thì Ong chúa cùng đàn em Sơn "bạch tuộc" ngồi nhà lo lắng, bất an.

“Như vậy là, hợp đồng giết thằng Toàn từ bên ngoài vào đã bị lộ”, Sơn “bạch tuộc” báo cáo.

“Đúng thế, người trên Hưng Hoà báo là bọn cớm đang ráo riết điều tra vụ này. Và đặc biệt là cái tụi bị bắt hôm trước để lần ra xem ai là người nhận hàng dưới này. Lúc đó, kiểu gì cũng đụng tới thằng Dũng “ó”, như vậy…”, “Ong chúa” sợ bị công an "sờ gáy".

Hình ảnh: Bão ngầm tập 36: 'Ong Chúa' lo sợ bại lộ thân phận số 2

Cũng trong tập này, xuất hiện một nhân vật có ngoại hình, giọng nói giống hệt Toàn “khỉ đốm” xuất hiện. Hắn thắc mắc với đàn em về một người mà hắn thấy trong ảnh.

“Tao hỏi đây là thằng nào? Con hàng này tao không lạ. Đây là thẳng Dũng “ó”, sát thủ người đất Bắc. Mày cứ nhìn người đứng cạnh nó đi”.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 36: 'Ong Chúa' lo sợ bại lộ thân phận số 3

Đón xem tập 36 phim Bão ngầm lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

 

 

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan