rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 22:28 GMT+7

Bão ngầm tập 40: Em trai Toàn 'khỉ đốm' bị sát hại

Cập nhật 20:09 ngày 18/04/2022

(Phim) - Tập 40 phim Bão ngầm lên sóng tối nay: Trong quá trình nhờ công an giúp đỡ, báo thù cho anh trai, đối tượng Phí Hải Toán không may bị sát hại.

Trong phim Bão ngầm tập 39 lên sóng tuần trước, Toán - em trai của Toàn "khỉ đốm" sau khi thoát khỏi quán bar của Sơn “bạch tuộc” đã nhờ sự móc nối hẹn gặp Lâm để đưa bằng chứng về băng nhóm ma túy có liên quan đến cái chết của anh trai mình là anh trai mình nên muốn gặp sếp của Lâm. Sau đó Lâm gọi thượng tá Tuất, phó phòng ma túy để Toán gặp. Toán đã đưa USB chứa clip quay lại nhiều bằng chứng… Lão Tuất sau đó gặp Tú, cánh tay đắc lực của đại gia Đức để bàn về một dự án kết hợp để khai thác gỗ quý, chặn nguồn sông và tiết lộ những thông tin về em trai sinh đôi của Toàn “khỉ đốm” khiến Tú tái mặt. Sau đó có một tình tiết rất đáng chú ý là Mỹ Hà, người tình đồng giới của “ong chúa” đã sai 2 đàn em lên Hưng Hòa theo đuôi Toán…

Mặt khác, Toán bị thương rất nặng nên được một người giới thiệu, một đàn em thân cận đã đưa hắn đến võ đường của võ sư Ngô Xuân trị thương. Không ngờ Hải Triều chính là sư huynh của võ đường này, là đệ tử học võ ở đây nên Triều được thầy Ngô Xuân gọi hỗ trợ trị thương cho Toán. Hải Triều đã giật mình khi thấy một người rất giống với Toàn “khỉ đốm” nên báo cáo tình hình với trưởng phòng Hà, rồi cử một đội trinh sát theo dõi.

Trong tập 40 phim Bão ngầm lên sóng tối nay, Toán đi cùng một nhóm người lạ mặt trên xe. Chưa biết nhóm này là ai, chỉ biết nhóm này chở Toán tới nhà một người sếp lạ mặt.

Thấy đường xa xôi, Phí Hải Toán cùng đàn em nghi ngờ. Quả đúng như vậy, Toán cùng đàn em bị nhóm này tìm cách thủ tiêu.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 40: Em trai Toàn 'khỉ đốm' bị sát hại số 1

Sau khi nhận được tin, Thiếu tượng Hoạch vô cùng tức giận khi ông không được biết một việc quan trọng như vậy.

"Các trinh sát phát hiện một đối tượng có ngoại hình khá giống Toàn ‘khỉ đốm’. Buổi tối, các đối tượng ra ngoài nên tôi cho người bám theo rồi sự việc xảy ra như này", Đại tá Hà báo cáo.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 40: Em trai Toàn 'khỉ đốm' bị sát hại số 2

Trong lúc vụ án đang đi vào bế tắc thì Hải Triều được thầy dạy võ đưa cho một chiếc điện thoại và nói: "Hôm qua hai người có đến đây châm cứu, máy hết pin, thầy cho cắm sạc, ra về họ bỏ quên, con xem thử". Sau đó, Hải Triều đã gọi điện về báo cáo sự việc với Đại tá Hà.

Đón xem phim Bão ngầm tập 40 lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan