rss
Thứ hai, 27/06/2022 | 13:24 GMT+7

Bão ngầm tập 42: Đàn em của Phí Hải Toán bỏ chạy khi thấy Hải Triều

Cập nhật 14:48 ngày 20/04/2022

(Phim) - Trong phim Bão ngầm tập 42 lên sóng tối nay: Hải Triều và Hạ Lam truy tìm một kẻ tên Trung - đàn em của Phí Hải Toán - người vừa bị giết để điều tra vụ việc. Vừa thấy mặt Hải Triều, Trung vội tẩu thoát.

Trong phim Bão ngầm tập 41, Hải Triều đã lần ra nơi chiếc điện thoại của người gọi điện cho Toán lần cuối nổi sóng ở khu đất của thượng tá Tuất. Ông Tuất vô tình biết được thông tin này từ Phó Giám đốc Công an Mai Đức Nhẫn nên đã vội vàng về nhà đốt điện thoại phi tang chứng cứ.

Cũng trong tập này, “Ong chúa” lộ thân phận là trợ lý Tú, thân cận của đại gia Quách Đại Đức. Tú đã tự tay bỏ độc giết chết Mỹ Hà - người tình của mình - để bịt đầu mối. Nhưng việc này cũng khiến Tú vô cùng dằn vặt, đau khổ.

Trong phim Bão ngầm tập 42 lên sóng tối nay, Hải Triều cùng Hạ Lam truy tìm một kẻ tên Trung - đàn em của Phí Hải Toán - người vừa bị giết để điều tra vụ việc. Vừa thấy mặt Hải Triều, Trung vội tẩu thoát.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 42: Đàn em của Phí Hải Toán bỏ chạy khi thấy Hải Triều số 1

Trong diễn biến khác, thượng tá Tuất mời Lâm dùng bữa tại một nhà hàng sang trọng. Sau đó, ông ta ngỏ lời muốn tặng cho Lâm một mảnh đất để xây nhà, cảm ơn sau những gì anh ta đã làm giúp mình. 

“Anh em với nhau, hơn nữa mày cũng đã giúp đỡ anh rất nhiều việc. Anh cho, nghĩ ngợi gì. Đất của anh chị bạt ngàn, chú biết rồi đấy. Mà ở cơ quan, anh quý nhất chú, không lo cho chú thì lo cho ai” - ông Tuất hứa hẹn.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 42: Đàn em của Phí Hải Toán bỏ chạy khi thấy Hải Triều số 2

Liệu Thượng tá Tuất lại sắp sai Lâm làm một việc gì quan trọng để thực hiện ý đồ đen tối của mình? Đón xem tập 42 phim Bão ngầm lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan