rss
Thứ bảy, 25/06/2022 | 06:17 GMT+7

Bão ngầm tập 43: Hải Triều bị 2 kẻ lạ mặt bám đuôi

Cập nhật 10:16 ngày 21/04/2022

(Phim) - Trong tập 43 phim Bão ngầm lên sóng tối nay, 2 người lạ mặt ngầm bám đuôi Hải Triều khiến Đại tá Hà căn dặn anh phải đặc biệt chú ý.

Trong phim Bão ngầm tập 42, Trung – đàn em thân cận của Toán trốn về thăm nhà. Phát hiện bố mẹ đã qua đời từ lâu mà không thể gặp mặt con trai lần cuối, Trung vô cùng đau khổ và nhảy cầu tự vẫn.

Ban chuyên án đã lần ra danh tính của Trung và móc nối các dữ kiện với nhau, kết luận Toán lên Hưng Hoà để trả thù Sơn “bạch tuộc” vì đã giết anh trai hắn.

Trong phim Bão ngầm tập 43 lên sóng tối nay, Hải Triều bị 2 tên lạ mặt bám đuôi. Đại tá Hà căn dặn anh phải hết sức thận trọng, thay đổi quy luật sinh hoạt, đến cơ quan vào những khung giờ khác nhau nhằm đánh lạc hướng bọn chúng. “Cáo đang rình bắt gà, đâu biết rằng sói lại đang chờ cáo”, Hải Triều đáp.

Không lâu sau đó, Hải Triều lái xe một mình trên phố để làm rõ thực hư về hai người lạ mặt. Đúng như dự đoán, chúng bám theo anh không rời nửa bước. Nhờ sự trợ giúp của Hạ Lam, Hải Triều đã cắt đuôi được toán người trong một con ngõ.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 43: Hải Triều bị 2 kẻ lạ mặt bám đuôi số 1

Về Sơn "bạch tuộc", phía công an cũng nhận định, tên này chỉ là tay sai cho một kẻ khác đang ẩn nấp trong bóng tối.

“Ngoài việc liên lạc cho Dũng ‘ó’, thằng Sơn còn liên lạc cho một số điện thoại khác. Có thể chủ nhân số điện thoại này là người cử Sơn đi giết Toàn ‘khỉ đốm’. Lý do gì mà Sơn ‘bạch tuộc’ cử thằng Dũng ‘ó’ lên giết thằng Toàn?, chủ nhân thực sự của lô hàng ma túy kia là ai?”, công an đặt ra nhiều nghi vấn.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 43: Hải Triều bị 2 kẻ lạ mặt bám đuôi số 2

Nói về điều này, Đại tá Hà cũng phán đoán: “Tôi e là thằng Sơn cũng chỉ là tay sai mà thôi. Còn một con cá mập đang nấp trong bóng tối, thông qua các nấc trung gian để điều hành các hoạt động này”.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan