rss
Thứ ba, 04/10/2022 | 00:15 GMT+7

Bão ngầm tập 47: Hạ Lam xả thân cứu bác sĩ Hùng

Cập nhật 09:39 ngày 27/04/2022

(Phim) - Trong phim Bão ngầm tập 47, trên đường cùng nhau về nhà, thiếu úy Hạ Lam buộc phải lộ diện mình giỏi võ để đánh lại bọn đầu gấu cứu bác sĩ Hùng.

Trong phim Bão ngầm tập 46 lên sóng tối qua, thượng tá Tuất cùng đồng minh cho người tung tin Hải Triều nghiện ma túy nặng nhằm loại anh khỏi cuộc đua vào chiếc ghế Trưởng phòng ma túy tỉnh Hưng Hòa. Trước tin đồn này, đại tá Hà đã đề nghị với thiếu tướng Hoạch gọi Hải Triều về để làm xét nghiệm máu, nhằm giải trừ tin đồn sai sự thật.

Ở một diễn biến khác, nhằm tiếp cận bác sĩ Hùng, Hạ Lam phải dùng "mỹ nhân kế". Dù ngoài mặt Hải Triều luôn nói tin tưởng ở bản lĩnh của Hạ Lam nhưng trong thâm tâm vẫn không yên về người yêu.

Trong trailer tập 47 phim Bão ngầm lên sóng tối nay, su khi ăn tối ở một nhà hàng sang trọng, trên đường về nhà, Hạ Lam bị một nhóm đầu gấu trêu ghẹo. Bác sĩ Hùng thấy vậy đã ra tay đánh nhau với nhóm người lạ mặt kia. Để cứu bác sĩ Hùng, Hạ Lam buộc phải lộ diện giỏi võ, đánh lại nhóm côn đồ kia và đưa bác sĩ Hùng đi bệnh viện.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 47: Hạ Lam xả thân cứu bác sĩ Hùng số 1

Hạ Lam lập tức kể lại sự việc với đại gia Đức - anh trai của bác sĩ Thái Hùng: "Anh ấy bị đánh vào đầu vào tay, em sợ bị gãy tay. Lúc đầu tỉnh táo nhưng giờ hôn mê đang được cấp cứu ở trong. Có người vào can nên em mới kéo anh Hùng ra được".

Hình ảnh: Bão ngầm tập 47: Hạ Lam xả thân cứu bác sĩ Hùng số 2

Ở một diễn biến khác, trên đường từ bệnh viện về, Hạ Lam gọi điện báo cáo sự việc với cấp trên. "Trước khi đi cấp cứu, anh ta đưa điện thoại cho em bảo em gọi cho một người tên là Đức. Ông ấy cũng vào viện rồi, nhìn rất quen nhưng em không nhớ là đã gặp ở đâu", Hạ Lam nói.

Cùng lúc đó, thiếu tướng Hoạch tiết lộ thông tin ông Tuất đang hùn hạp cùng ông Đức ở Hưng Hòa. Theo dự đoán của thiếu tướng Hoạch, nếu dự đoán của mình là đúng thì sẽ có điều khủng khiếp xảy ra.

Đón xem tập 47 phim Bão ngầm lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan