rss
Thứ năm, 29/09/2022 | 11:37 GMT+7

Bão ngầm tập 48: Hạ Lam nhận được sự tin tưởng của ông trùm, Sơn 'bạch tuộc' sợ bị trừ khử

Cập nhật 10:31 ngày 28/04/2022

(Phim) - Trong phim Bão ngầm tập 48, anh trai bác sĩ Hùng tỏ ra rất ưng Hạ Lam và có ý muốn cô làm bạn gái em trai mình.

Trong phim Bão ngầm tập 47 lên sóng tối qua, bác sĩ Thái Hùng bị đánh khi đang cùng Hạ Lam tản bộ ở hồ Tây. Sau đó, Hạ Lam đưa Hùng đi cấp cứu, cô gọi cho người nhà của anh, chính là đại gia Quách Đại Đức. Sau đó, Lam gửi ảnh và số điện thoại của ông Đức cho Hải Triều. 

Cùng lúc đó, Thiếu tướng Hoạch cho biết, Thượng tá Tuất đang nhận ông Đức ở Hưng Hoà làm anh nuôi, cùng hùn hạp làm ăn với ông ta. Ông Hoạch nhận định, nếu suy đoán của mình là đúng thì sắp có chuyện khủng khiếp xảy ra.

Trong trailer tập 49 phim Bão ngầm lên sóng tối nay, bác sĩ Hùng được chẩn đoán gãy tay, vỡ xương hàm. Hạ Lam luôn bên cạnh chăm sóc anh khiến Quách Đại Đức vô cùng ưng ý.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 48: Hạ Lam nhận được sự tin tưởng của ông trùm, Sơn 'bạch tuộc' sợ bị trừ khử số 1

"Chúng nó đánh kiểu gì tới mức độ gãy tay, rạn xương hàm. Theo anh, chú phải tuyển cô Thủy (Hạ Lam) làm vệ sĩ riêng đi. Chú cứ sống độc thân thế này anh chị không yên tâm đâu", Quách Đại Đức nói.

Sơn “bạch tuộc” về nước gặp “Ong chúa” (trợ lý Tú). Anh ta biết chuyện Mỹ Hà “mất tích” bởi cô đã biết quá nhiều chuyện giữa “Ong chúa” và ông trùm.

“Trong chuyện này, biết mà không biết mới là biết”, “Ong chúa” nói. “Tôi còn biết nhiều hơn cả Mỹ Hà. Tôi chỉ không biết là bao giờ mới đến lượt tôi”, Sơn dự đoán về kết cục đang đợi sẵn cho mình.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 48: Hạ Lam nhận được sự tin tưởng của ông trùm, Sơn 'bạch tuộc' sợ bị trừ khử số 2

Cũng trong tập này, Hải Triều và Thắng đang bàn kế hoạch cài Thiếu uý Yến - bạn của Hạ Lam vào quán hát để điều tra một đối tượng bí ẩn.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan