rss
Thứ ba, 04/10/2022 | 01:07 GMT+7

Bão ngầm tập 49: Ông trùm ma túy sai người tìm hiểu về Hạ Lam

Cập nhật 10:07 ngày 29/04/2022

(Phim) - Đòi về nhà Hạ Lam để cảm ơn gia đình ân nhân chỉ là cái cớ, mục đích chính của đại gia Đức là điều tra thân thế của cô gái mới xuất hiện này.

Trong phim Bão ngầm tập 48 lên sóng tối qua, ban chuyên án nhận thấy những mối liên hệ xung quanh tập đoàn One Link và vụ án 2.000 bánh ma tuý. Ông Hoạch yêu cầu phải điều tra, làm rõ về bác sĩ Hùng, trợ lý Tú cùng những người xung quanh.

Sau đó, Hải Triều được cử đi học cao học luật để chuẩn bị cho việc vào thi đua vào chức trưởng phòng. Trước thông tin này, nhiều cấp dưới của ông Tuất tỏ ý ghen ghét, đặt điều nói xấu anh.

Về phần Hạ Lam, sau khi cứu bác sĩ Hùng thoát nạn, ông Đức và vợ tỏ ý hài lòng muốn 2 người quen nhau. Tuy nhiên, đó chỉ là thể hiện bên ngoài của ông trùm. Bên trong đại gia Đức vẫn hoài nghi về thân phận của Hạ Lam. 

Trong tập 49 phim Bão ngầm lên sóng tối nay, nhóm 4 người trong đội của Triều nhận nhiệm vụ công tác tại Hà Nội lần này đã cùng có mặt ở phòng trọ để bàn bạc. Yến đã vào được quán karaoke về ghi âm được đoạn lời nói của Sơn "bạch tuộc". Đội trưởng Thắng nhận định chuyện này ngoài dự kiến của cả nhóm.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 49: Ông trùm ma túy sai người tìm hiểu về Hạ Lam số 1

Hạ Lam cho biết, người nhà bác sĩ Hùng ngoài mặt tỏ ra rất thân mật nhưng lại luôn cảnh giác Lam, lúc nào cũng cho người theo dõi cô. Hạ Lam đoán Tú là an ninh của ông trùm.

Ở diễn biến khác, tại phòng bệnh của bác sĩ Thái Hùng, Tú ngỏ ý muốn Hạ Lam (lúc này lấy tên là Thủy) cho địa chỉ nhà để ông Quách Đại Đức đến thăm, nhân chuyến tới Hưng Hòa có việc. Lam tỏ ra khá bất ngờ trước đề xuất này. Ông Đức nói dù có bận gì cũng phải tới cảm ơn gia đình ân nhân đã cứu mạng em trai mình. Ông còn khéo léo: "Nếu có phúc ra thì em sẽ là người giúp gia đình anh có người nối dõi tông đường".

Hình ảnh: Bão ngầm tập 49: Ông trùm ma túy sai người tìm hiểu về Hạ Lam số 2

Sau đó vài ngày, một nhóm người đến võ đường của thầy Ngô Xuân - thầy dạy võ của Hải Triều để chụp ảnh. Rất may, Hải Triều đã có mặt để dựng lên lớp vỏ bọc mới cho Lam.

Đón xem phim Bão ngầm tập 49 lên sóng tối nay (29/4) lúc 21h00 trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan