rss
Thứ bảy, 21/05/2022 | 02:48 GMT+7

Bão ngầm tập 52: Hải Triều và Hạ Lam đứng trước nguy cơ tan vỡ

Cập nhật 09:47 ngày 05/05/2022

(Phim) - Trong phim Bão ngầm tập 52: Hải Triều và Hạ Lam cãi nhau gay gắt vì mối quan hệ giữa Lam và bác sĩ Hùng.

Trong phim Bão ngầm tập 51 lên sóng tối qua, Yến thừa nhận có tình cảm với Hải Triều. Thắng cảnh cáo, khuyên can cô đừng tiếp cận Hải Triều. Yến nhất định phản bác, cho rằng trai chưa vợ, gái chưa chồng thì chẳng có vấn đề gì.

Cùng lúc đó, mâu thuẫn giữa Hạ Triều và Hạ Lam càng khó hòa giải khi Hạ Lam cảm thấy người yêu chỉ quan tâm đến công việc. Còn về phía Hải Triều, anh ghen tuông khi thấy người yêu thân thiết với bác sĩ Hùng.

Trong trailer tập 52 phim Bão ngầm lên sóng tối nay, Hải Triều và Hạ Lam đã xảy ra cãi vã. “Nhiệm vụ mà chăm sóc như vợ chăm chồng. Đừng có mượn cớ”, Hải Triều ghen tuông. Hạ Lam vô cùng tức giận cho rằng người yêu đã xúc phạm mình.

Ở một diễn biến khác, đại tá Hà cũng nhắc nhở Hạ Lam về nghiệp vụ khi đi đánh án. Khi Lam cho rằng Hải Triều đang làm quá mọi chuyện lên thì trưởng phòng Hà nói: "Chuyện cập nhật tình hình hàng ngày là trách nhiệm của Hải Triều với chú. Còn việc nhắc nhở chấn chỉnh của ban lãnh đạo chuyên án đối với trinh sát là cần thiết để bảo vệ cán bộ. Nên nhớ, chú không đánh án bằng mọi giá. Nếu thấy nguy hiểm cho trinh sát hoặc họ rơi vào tình huống xa đọa, tha hóa thì lập tức phải rút về. Đó là nguyên tắc".

Hình ảnh: Bão ngầm tập 52: Hải Triều và Hạ Lam đứng trước nguy cơ tan vỡ số 1

Cũng trong tập này, sau khi cãi nhau với bạn gái, Hải Triều uống rượu say trở về phòng trọ. Anh liên tục gọi tên Hạ Lam, nói xin lỗi cô. Tuy nhiên, Hải Triều tưởng Hải Yến là Hạ Lam nên đã ôm hôn, lên giường với đồng nghiệp nữ. Cảnh tượng này vô tình bị Hạ Lam chứng kiến.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 52: Hải Triều và Hạ Lam đứng trước nguy cơ tan vỡ số 2

Hình ảnh: Bão ngầm tập 52: Hải Triều và Hạ Lam đứng trước nguy cơ tan vỡ số 3

Việc chứng kiến người yêu thân mật với cô gái khác khiến Hạ Lam tức giận? Có thể điều này sẽ khiến cô bị "cảm hóa ngược", phải lòng bác sĩ Hùng. 

Đón xem phim Bão ngầm tập 51 lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan