rss
Thứ sáu, 27/05/2022 | 09:30 GMT+7

Bão ngầm tập 53: Hạ Lam được ông trùm mời về làm việc

Cập nhật 14:25 ngày 06/05/2022

(Phim) - Trong phim Bão ngầm lên sóng tối nay (6/5): Hạ Lam nhận được sự tin tưởng của ông Trùm ma túy và được mời về làm việc.

Trong phim Bão ngầm tập 52 lên sóng tối qua, mối quan hệ giữa Hải Triều và Hạ Lam gặp trục trặc. Triều đã không kiểm soát được cảm xúc nên ghen tuông khi thấy Hạ Lam chăm sóc, cận kề em trai của trùm ma túy. Với tư cách chỉ huy, Hải Triều đã yêu cầu Hạ Lam không được thân thiết với Hùng như kiểu “vợ chăm chồng” đồng thời báo về với trưởng phòng Hà. Giữa Hải Triều và Hạ Lam đã xảy ra trận cãi vã lớn, Hạ Lam cho rằng Hải Triều đã xúc phạm mình và sau đó cô về Hưng Hòa để gặp trưởng phòng Hà.

Trong diễn biến khác, trưởng phòng Hà nhắc nhở Hạ Lam phòng việc bị "cháy giáo án" và có tình cảm thực sự với đối tượng. Đáp lại lời nhắc nhở của cấp trên, Lam cho rằng Hải Triều đang làm nghiêm trọng mọi vấn đề lên.

Trong trailer tập 53 phim Bão ngầm lên sóng tối nay, sau khi chứng kiến cảnh Hải Triều thân mật với Yến, Hạ Lam đã rất thất vọng và đau khổ. Cô khóc nức nở chạy đến bên bác sĩ Hùng. Đúng lúc Lam đau khổ và tuyệt vọng nhất, Hùng đã ôm cô vào lòng, vỗ về "không sao, có anh ở đây".

Hình ảnh: Bão ngầm tập 53: Hạ Lam được ông trùm mời về làm việc số 1

Về phía Hải Triều, sau khi tỉnh dậy mới biết mình qua đêm với Yến. Trong cơn say anh tưởng Yến là Lam. Sau khi đạt được mục đích lên giường với Triều, Yến không ngại nói cho anh biết, hôm qua lúc Yến sang phòng Triều, Lam đã đi luôn rồi. Triều đau khổ, bối rối, "đập đầu vào tường" vì chưa biết sẽ phải làm gì.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 53: Hạ Lam được ông trùm mời về làm việc số 2

Trong diễn biến khác, Hạ Lam chính thức cắt đứt với Hải Triều. Cô báo cáo công việc trực tiếp cho Đại tá Hà rằng, ông Quách Đại Đức đã mời cô về làm quản lý chi nhánh miền Bắc của tập đoàn. Ngoài ra, ông Đức còn sắp xếp chỗ ở cho Lam ở khu Vĩnh Hòa. Đại tá Hà khen Hạ Lam làm tốt và yêu cầu cô tiếp tục làm tròn vai diễn, báo cáo thường xuyên cho người chỉ huy trực tiếp của mình là Hải Triều.

Tuy nhiên, Lam xin phép từ nay báo cáo và xin chỉ thị trực tiếp từ Đại tá Hà, vì cô và Hải Triều không thể nói chuyện thêm được nữa. Đại tá Hà đồng ý sẽ suy nghĩ thêm về việc này.

Đón xem tập 53 phim Bão ngầm lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan