rss
Thứ tư, 10/08/2022 | 11:43 GMT+7

Bão ngầm tập 54: Hạ Lam đứng trước nguy cơ bại lộ thân phận

Cập nhật 10:12 ngày 09/05/2022

(Phim) - Trong tập 54 phim Bão ngầm lên sóng tối nay: Hạ Lam đứng trước khi cơ bị bại lộ thân phận khi hình ảnh làm việc tại tập đoàn Onelink của cô bị đưa lên mạng.

Ở những tập trước, mối quan hệ giữa Hải Triều và Hạ Lam ngày càng rơi vào bế tắc khi không tìm được tiếng nói chung. Chính vì sự rạn nứt này khiến người thứ 3 có cơ hội chen chân vào cuộc tình của Hạ Lam và Hải Triều.

Trong tập 54 Bão ngầm lên sóng tối nay, Hạ Lam được đại gia Quách Đại Đức giới thiệu từ nay sẽ là trợ lý đặc biệt của giám đốc, đồng thời quản lý các chi nhánh công ty phía Bắc. Dường như ông Đức xem trọng Hạ Lam khi để cô giữ vị trí này. Trước mắt là để cô học việc, sau này có thể công ty này giao lại cho cháu đích tôn, con trai của Lam và Hùng. Tuy nhiên, việc giới thiệu Hạ Lam trước ban lãnh đạo được quay lại và đưa trên trang web tập đoàn. Vô tình, đại úy Lâm đã nhìn thấy mặt Hạ Lam nên vô cùng thắc mắc. Biết được điều này sẽ gây nguy hiểm cho Hạ Lam, Hải Triều đã báo cáo gấp với cấp trên để chỉ đạo Hạ Lam.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 54: Hạ Lam đứng trước nguy cơ bại lộ thân phận số 1

Sau đó, Hạ Lam nhận được cuộc điện thoại của Đại tá Hà thông báo hình ảnh cô ở bên đại gia Quách Đại Đức được đăng tải lên trang web của Tập đoàn. Đại tá Hà ra chỉ thị phải gỡ hình ảnh xuống và nhắc nhở Hạ Lam cần cẩn trọng hơn.

"Trên trang web tập đoàn có clip có hình ảnh của cháu. Chúng ta phải vô hiệu hóa clip đó gấp. Cháu không được phép sơ suất nữa nhé. Phải luôn tỉnh táo, các chú tin cháu", Đại tá Hà nói với Hạ Lam.

Cũng trong tập này, Hạ Lam ăn mặc sang trọng và trở về căn phòng trọ, một lần nữa cô lại bắt gặp hình ảnh Triều và Yến thân mật với nhau. Ngay lập tức, cô quay lưng bước đi. Dưới cơn mưa tầm tã, Hải Triều đau khổ giải thích cho Hạ Lam rằng sự cố qua đêm với Hải Yến là do anh quá say và mọi việc không như Hạ Lam nghĩ.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 54: Hạ Lam đứng trước nguy cơ bại lộ thân phận số 2

Đón xem phim Bão ngầm tập 54 lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan