rss
Thứ hai, 15/08/2022 | 20:16 GMT+7

Bão ngầm tập 56: Hải Triều giúp Hạ Lam đánh lạc hướng đàn em 'ông trùm'

Cập nhật 14:24 ngày 11/05/2022

(Phim) - Trong phim Bão ngầm tập 56 lên sóng tối nay, Hạ Lam vờ đóng kịch cùng Hải Triều để đàn em của ông trùm Quách Đại Đức không nghi ngờ khi cô về thăm bố tại bệnh viện.

Trong tập 55 phim Bão ngầm lên sóng tối qua, Hải Triều được lệnh của trưởng phòng Hà gặp Hạ Lam để thông báo việc thượng tá Tuất đã nhìn thấy Hạ Lam trên tivi ngồi cạnh Quách Đại Đức và yêu cầu cô tìm cách rút về. Nhưng khi đến bệnh viện nhìn thấy Hạ Lam và Hùng quấn lấy nhau trên giường bệnh, Triều không kiểm soát được cảm xúc đã xông vào đấm Hùng, Hạ Lam chừa mặt đỡ cú đấm và lôi Hải Triều xuống tầng hầm nói chuyện. Hải Triều đã bị Hạ Lam đánh vì anh không lường trước nên không đỡ kịp. Họ cãi nhau căng thẳng. Hải Triều cảnh cáo Hạ Lam nếu có tình cảm với đối tượng thì cô sẽ bị kỷ luật. Nhưng có vẻ Hạ Lam không còn quá quan trọng chuyện này nữa.

Ngay sau đó, Hải Triều cùng Hạ Lam quay lại phòng bệnh của bác sĩ Hùng. Hải Triều trong vai sư huynh của Hạ Lam, vì có tình cảm với cô từ lâu nên ghen, đã xin lỗi Hùng và chúc phúc cho hai người. Hùng không nghi ngờ gì. Sau đó như lời nhờ vả, võ sư Ngô Xuân trong vai bố của Lam đã gọi điện cho Hạ Lam để báo tin mình bị tai nạn, đang nằm viện. Hùng đã gọi xin anh trai cho Hạ Lam về thăm bố và hủy chuyến công tác tháp tùng đại gia Đức vào Sài Gòn của Hạ Lam. 

Trong tập 56 phim Bão ngầm lên sóng tối nay, để tránh sự nghi ngờ của ông trùm, Hải Triều đã cùng cô đóng kịch, vờ rằng bố Hạ Lam bị gãy chân phải vào viện. "Bố ơi, bố sao rồi? Trời ơi, bố ơi. Ngoài gãy chân ra bố em có làm sao không?", Hạ Lam khóc trong bệnh viện trước sự chứng kiến của đàn em ông trùm.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 56: Hải Triều giúp Hạ Lam đánh lạc hướng đàn em 'ông trùm' số 1

Hải Triều cũng tung hứng, diễn kịch cùng bạn gái cũ: "Khổ quá, có cành cây vướng vào dây điện thế là ông cụ leo lên chặt, chẳng may giẫm vào cành cây mục rơi xuống phải mấy mét. May có ông Hà hàng xóm mang đi viện kịp".

Cũng trong tập này, Hạ Lam về thăm gia đình thật sự. Khi bố mẹ thắc mắc cô đang làm gì? Hạ Lam dặn dò bố mẹ phải giữ kín chuyện của mình.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 56: Hải Triều giúp Hạ Lam đánh lạc hướng đàn em 'ông trùm' số 2

"Bố mẹ phải giữ kín thông tin về con. Chuyện này con sẽ giải thích sau", Hạ Lam nói với bố mẹ.

Cô cũng tranh thủ lúc Hải Triều cầm chân đàn em của ông trùm, tới cơ quan công an khu vực để dặn dò, sắp xếp chuyện mình đã công tác ở đó mấy tháng để đồng nghiệp cũ khỏi nghi ngờ.

Đón xem tập 56 phim Bão ngầm lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan