rss
Thứ sáu, 20/05/2022 | 02:16 GMT+7

Bão ngầm tập 57: Hạ Lam muốn kết hôn với bác sĩ Hùng

Cập nhật 15:55 ngày 12/05/2022

(Phim) - Trong tập 57 phim Bão ngầm lên sóng tối nay, Hạ Lam chính thức nói chuyện kết hôn cùng bác sĩ Hùng với mẹ.

Trong tập 56 phim Bão ngầm lên sóng tối qua, để không phải đi công tác với đại gia Quách Đại Đức, Hải Triều đã nhờ thầy của mình gọi điện cho Hạ Lam, báo tin ông bị gãy chân phải nhập viện. Nhờ màn kịch này, Hạ Lam đã dàn xếp được công việc ổn thỏa. Trong khi đó, Hải Triều đã moi móc được không ít thông tin từ lái xe của ông Đức.


Trong diễn biến khác, Hạ Lam về thăm bố mẹ ruột và được cho biết clip có mặt cô ở trên mạng bị hàng xóm bắt gặp. Lam dặn dò bố mẹ giữ kín bí mật của mình, tránh để lộ thông tin về công việc. 

Trong tập 57 phim Bão ngầm lên sóng tối nay, Hạ Lam sau khi về thăm nhà đã tâm sự với mẹ để dò đoán ý bà về việc nếu cô lấy một nhà đại gia. Cô tiết lộ đó là một anh bác sĩ nhà giàu nhất nhì Việt Nam. Lam phủ nhận với mẹ việc cô bỏ Triều vì anh bác sĩ này.

Lam nói Triều phản bội cô trước và thú nhận với mẹ về bác sĩ Hùng: "Người như anh ấy thì ai mà cưỡng lại được". Tuy nhiên, mẹ Lam nhanh chóng "bắt bài" con gái: "Tôi đẻ ra chị, tôi còn lạ gì tính đứng núi nọ trông núi kia của chị".

Hình ảnh: Bão ngầm tập 57: Hạ Lam muốn kết hôn với bác sĩ Hùng số 1

Về phía Hải Triều, sau khi chứng kiến cảnh mật thiết của Lam và bác sĩ Hùng trong bệnh viện, Triều đã quyết định buông bỏ chuyện tình cảm để tiếp tục tập trung vào chuyên án. Tuy nhiên, anh lại bị Yến làm phiền.

Triều tức giận khi Yến làm phiền, anh đang phải suy nghĩ rất nhiều thứ cho chuyên án nên xin Yến hãy để cho anh yên. Yến không chịu hiểu lại tỏ ra giận dỗi: "Em là chỗ vui chơi, giải khuây của anh à?".

Trong diễn biến khác, Hạ Lam kịp đến công an huyện, nơi ông Tuất và Lâm đến công tác. Điều này giúp xóa tan sự nghi ngờ của Lâm khi anh ta thấy hình ảnh của Hạ Lam trong cuộc họp của tập đoàn Onelink.

Cuối đoạn trailer, Triều báo cáo lại với Đại tá Hà những hình ảnh bên Lào mà tài xế này cho Triều xem có quá nhiều thông tin.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 57: Hạ Lam muốn kết hôn với bác sĩ Hùng số 2

Từ những thông tin, hình ảnh đó cho thấy, nhận định của Triều và mọi người ban chuyên án là chính xác, tay Quách Đại Đức chính là ông trùm đứng sau Toàn khỉ đốm. Chính lão Đức ra lệnh giết Toàn. Triều nghĩ Tú chỉ là đầu sai.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan