rss
Chủ nhật, 26/06/2022 | 17:54 GMT+7

Bão ngầm tập 58: Hải Triều cảnh báo chuyện tình cảm của Hạ Lam

Cập nhật 11:20 ngày 16/05/2022

(Phim) - Trong phim Bão ngầm tập 58, Hải Triều cho rằng, việc Lam nảy sinh tình cảm với bác sĩ Hùng là một sai lầm kinh khủng và anh cũng nhắc cô tuyệt đối không được để lộ thân phận.

Sau 2 ngày hoãn chiếu, bộ phim Bão ngầm tập 58 sẽ lên sóng vào lúc 21h00 tối nay (16/5) trên kênh VTV1.

Ở tập trước, nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp, Hạ Lam đã kịp tạo vỏ bọc trước khi đoàn kiểm tra do Thượng tá Tuấn xuất hiện. Việc này khiến Lâm không thể tìm ra sơ hở khi nhìn thấy hình ảnh Hạ Lam trong video của tập đoàn Onelink hôm trước.

Trong khi đó, Hải Triều kiếm cớ giữ chân tài xế của ông Đức và khai thác được nhiều thông tin hữu ích từ người này. Từ đây, Triều càng chắc chắn rằng nhận định của ban chuyên án là chính xác, rằng Quách Đại Đức chính là ông trùm đứng sau đường dây ma tuý 2.000 bánh. Cũng chính ông ta là người ra lệnh thủ tiêu Toàn “khỉ đốm”.

Trong tập 58 phim Bão ngầm lên sóng tối nay, Hải Triều đã nói chuyện, cảnh báo Hạ Lam không nên yêu bác sĩ Hùng. "Rất tiếc có những điều anh không thể cho em biết nhưng hãy tin anh, nếu em lấn quá sâu vào gia đình nhà ấy, sẽ có những điều khủng khiếp xảy ra. Anh không muốn em bất hạnh. Việc nảy sinh tình cảm với Hùng là một sai lầm kinh khủng. Nếu em tiết lộ thân phận, bao nhiêu mồ hôi nước mắt và cả máu của đồng đội, em định bán rẻ vì mối tình đó hay sao?", Hải Triều nói với Hạ Lam.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 58: Hải Triều cảnh báo chuyện tình cảm của Hạ Lam số 1

Hình ảnh: Bão ngầm tập 58: Hải Triều cảnh báo chuyện tình cảm của Hạ Lam số 2

Cũng trong tập này, Hạ Lam cùng đi nghỉ mát trên du thuyền với bác sĩ Hùng và vợ chồng ông Đức. Hùng vô cùng hạnh phúc khi có Lam ở bên. “Hạnh phúc đôi lứa trên thế gian chắc chỉ đến thế này thôi là cùng, phải không mình”, Hùng dịu dàng nói với Lam.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 58: Hải Triều cảnh báo chuyện tình cảm của Hạ Lam số 3

Ở một diễn biến khác, Hải Yến bị một nhóm côn đồ quấy rối và ép buộc cô phải đi theo chúng. Nghe tiếng cô kêu cứu, một người đàn ông xuất hiện đánh nhóm côn đồ giải vây cho Yến.

 Đón xem tập 58 phim Bão ngầm lên sóng lúc 21h00 tối 17/5 trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan